Bé trai sáu tuổi nghi bị bố cứa cổ

Bé trai sáu tuổi nghi bị bố cứa cổ
Sáng nay (18-4), người thân bàng hoàng phát hiện 2 bố con bé P.V.H., 6 tuổi, nằm trên vũng máu do bị cứa vào cổ tại nhà ở huyện Văn Giang - tỉnh Hưng Yên nên vội vàng đưa cả 2 đến bệnh viện cấp cứu.

Bé trai sáu tuổi nghi bị bố cứa cổ

> Cha ném chết con vì quấy khóc
> Dùng kéo đâm chết con 23 ngày tuổi

Các bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, sáng nay (18-4), bệnh viện tiếp nhận một bé trai được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh nhi là bé P.V.H. (6 tuổi, ở huyện Văn Giang - tỉnh Hưng Yên) nhập viện trong tình trạng sốc nặng, mất máu, hôn mê. Đặc biệt, bé bị đứt khí quản, mạch máu, nghi bị cứa do vật sắc nhọn.

Ngay lập tức, bệnh nhân được chuyển tới phòng mổ cấp cứu xử lý khâu nối khí quản, mạch máu, vùng cổ.

Chưa đầy 1 tiếng sau đó, các bác sĩ ở đây tiếp tục tiếp nhận bệnh nhân P.V.H. (36 tuổi, bố của bé P.V.H) cũng trong tình trạng tương tự với vết cứa vùng cổ nhưng mức độ nhẹ hơn. Hiện bệnh nhân tỉnh táo nên đang được theo dõi tại bệnh viện.

Theo người nhà của bệnh nhân, bố mẹ bé H. đã ly hôn 2 năm nay, người em gái sống với mẹ còn bé H. sống cùng bố. Tuy nhiên, bố bé H. thường xuyên trong tình trạng say xỉn.

Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng nói trên, đêm qua (17-4) người bố cũng trở về nhà với nồng nặc hơi men.

Đến sáng nay (18-4), người thân phát hiện cả 2 bố con bé P.V.H. nằm trên vũng máu nên vội vàng đưa cả hai đến bệnh viện địa phương cấp cứu.

Nhiều người nhận định, có khả năng chính người bố đã cứa cổ con mình rồi tự sát. Được biết, người bố không có tiền sử tâm thần.

Theo D.Thu
Người lao động

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.