Bé trai 8 tuổi đuối nước khi theo bạn tắm kênh ở Sài Gòn

Khu vực bé trai 8 tuổi mất tích.
Khu vực bé trai 8 tuổi mất tích.
TPO - Đi theo bạn tắm kênh, bé trai 8 tuổi bị đuối nước mất tích, lực lượng chức năng lặn tìm nhiều giờ nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Đến tối 15/5, lực lượng người nhái thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM vẫn đang tích cực lặn tìm bé trai 8 tuổi mất tích trên dòng kênh đôi thuộc địa bàn quận 8, TPHCM.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều cùng ngày, bé trai 8 tuổi cùng nhóm bạn đi chơi rồi đến khu vực kênh Đôi, đoạn dưới chân cầu Hiệp Ân, quận 8, TPHCM để tắm.

Bé trai 8 tuổi đuối nước khi theo bạn tắm kênh ở Sài Gòn ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Một lúc sau, bé trai này bị đuối nước, hai người bạn hốt hoảng chạy đi kêu cứu. Nhiều người dân gần đó nghe tiếng kêu vội chạy đến hiện trường nhưng bé trai đã chìm xuống lòng kênh mất tích.

Nhận hung tin, người thân bé trai chạy đến hiện trường gào khóc thảm thiết. Lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc cảnh sát PCCC TPHCM điều nhiều người nhái cùng cano đến hiện trường tìm kiếm.

MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

TPO - Bộ Y tế cho biết cả nước hiện có gần 6.000 bệnh nhân đang điều trị tại 106 cơ sở y tế. Trong số này có 3.283 có biểu hiện lâm sàng nhẹ, 107 ca tiên lượng nặng, 138 ca nặng phải thở ôxy, 39 ca nặng phải thở máy không xâm nhập, 26 ca nguy kịch phải thở máy xâm nhập và 12 ca nguy kịch phải đặt ECMO (tuần hoàn ngoài cơ thể). Hiện có 5 bệnh nhân tiên lượng nguy cơ tử vong cao.