Bé trai 6 tuổi bắn chết em khi chơi trò “cảnh sát bắt cướp”.

Bé trai 6 tuổi bắn chết em khi chơi trò “cảnh sát bắt cướp”.
TPO - Một cậu bé 6 tuổi ở Mỹ đã vô tình dùng súng bắn chết em trai 3 tuổi khi cả hai cùng chơi trò “cảnh sát bắt cướp”.

Vụ việc thương tâm xảy ra tối 17/10 tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois (Mỹ). Phát ngôn viên cảnh sát Chicago, Anthony Guglielmi cho hay, khi chơi trò “cảnh sát bắt cướp”, người anh phát hiện một khẩu súng trên nóc tủ lạnh rồi chộp lấy, chĩa súng về phía cậu em Eian Santiago. 

Được biết, khi đó, chỉ có ông nội hai bé ở nhà. Người em bị một vết thương ở đầu và được đưa tới bệnh viện song không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Cảnh sát đã bắt giữ cha của hai đứa trẻ là Michael Santiago, 25 tuổi. Người này cho biết đã mua súng để phòng thân, bảo vệ gia đình vì trước đây từng là thành viên của một băng nhóm.

Bé trai 6 tuổi bắn chết em khi chơi trò “cảnh sát bắt cướp”. ảnh 1 Michael Santiago. Ảnh: Dailymail

Một công tố viên cho hay, “Khẩu súng đã được lên đạn, gói trong chiếc quần pyjama và đặt trên nóc tủ lạnh”.

Michael Santiago không có giấy sở hữu súng hợp pháp và hiện là quản lý một cửa hàng bánh pizza. Người này đã nộp 75.000 USD để được tại ngoại và sẽ tiếp tục hầu tòa vào ngày 23/10 tới.

Theo Theo Dailymail, Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một biển báo biểu tình của người dân: “Tiếng Anh là một ngôn ngữ, không phải tội ác”

Cuộc chiến ngôn ngữ ở Quebec

TP - Dự luật mới sẽ yêu cầu người nhập cư vào Quebec thuộc Canada phải giao tiếp với các quan chức cấp tỉnh chỉ bằng tiếng Pháp sáu tháng sau khi đến, nếu không sẽ mất quyền hưởng một số dịch vụ. Điều này đang gây ra một tranh chấp lớn.
Nữ giáo viên bang Utah được huấn luyện sử dụng súng

Mỹ trang bị súng cho giáo viên

TP - Các trường học tại nhiều địa phương ở Mỹ đã thảo luận về việc vũ trang súng cho giáo viên để ngăn chặn các vụ xả súng học đường. Cấp súng cho giáo viên dường như được coi là một lựa chọn an toàn hợp lý ở nước Mỹ bất lực vì súng ống tràn ngập.