Bé trai 4 tuổi tắm mưa bị nước cuốn mất tích

TPO - Khi trời đổ mưa lớn, có 4 bé trai ra tắm bị trượt xuống mương nước mất tích. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm.

Đến 20h30 tối 27/5, lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) vẫn đang tích cực triển khai phương án tìm kiếm bé trai 4 tuổi trong lúc đi tắm mưa bị lọt xuống mương nước mất tích.

Bé trai 4 tuổi tắm mưa bị nước cuốn mất tích ảnh 1 Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm bé trai mất tích

Trước đó, vào chiều tối cùng ngày, một nhóm trẻ nhỏ đi tắm mưa tại khu phố Phước Hải (phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Trong lúc này bất ngờ một bé trai 4 tuổi trượt chân lọt xuống mương, bị nước cuốn trôi.

Phát hiện sự việc, nhóm trẻ chạy về thông báo cho người thân. Tuy nhiên, lúc này trời mưa to nên khi người thân chạy ra thì bé trai 4 tuổi đã bị nước cuốn mất tích.

Bé trai 4 tuổi tắm mưa bị nước cuốn mất tích ảnh 2 Mương nước nằm cạnh khu dân cư

Đội cứu nạn cứu hộ thị xã Tân Uyên đã có mặt triển khai công tác tìm kiếm. Ghi nhận tại hiện trường nơi xảy ra sự việc, mương nước nằm sát đường đi, sạt lở do mưa lớn.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.