Bé trai 11 tuổi bị sát hại trong nhà tắm, két sắt gia đình bị phá tung

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng công an tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường truy bắt hung thủ.
Lực lượng công an tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường truy bắt hung thủ.
Thượng tá Ngô Minh Mai, Trưởng Công an huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, cho biết đang tích cực điều tra, làm rõ hung thủ sát hại cháu bé 11 tuổi ở xã Yên Cường vào ngày 24/4…

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 24/4, cháu T. (ở tại thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường huyện), về đến nhà phát hiện nước chảy ra từ trong nhà tắm nên vào tắt nước thì thấy em trai ruột của mình (SN 2010) đã tử vong, mặt úp trong chậu nước.

Sự việc được trình báo đến cơ quan Công an, sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Ý Yên đã nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra.

Bước đầu cho thấy, ngoài việc sát hại cháu bé, đối tượng gây án còn phá chiếc két sắt của gia đình lấy đi số tiền gần 20 triệu đồng.

Cơ quan điều tra cũng xác định, đây là vụ án nghiêm trọng mang tính cướp của giết người, các đối tượng manh động, tàn nhẫn nên đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt hung thủ gây án. Đã có 2 nghi can bị tạm giữ, là người địa phương.

Cơ chức năng vẫn đang tích cực điều tra, làm võ vụ án.

Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG