Bé gái ở Bình Dương đi lạc tại quận 7 TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đang làm nhiệm vụ ở ngã tư đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TPHCM), tổ tuần tra của CSGT phát hiện một bé gái khoảng 8-9 tuổi nét mặt sợ hãi và đứng khóc…

Chiều 2/1, Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC08) Công an TPHCM cho biết, hai cán bộ thuộc Đội CSGT Nam Sài Gòn vừa hỗ trợ giúp đỡ một bé gái đi lạc.

Cụ thể, vào khoảng 11h45 cùng ngày, Tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Nam Sài Gòn (PC08) gồm Thiếu tá Trang Ngọc Hiếu và Đại uý Trần Hoài Nam thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Nguyễn Văn Linh theo sự phân công của Ban chỉ huy đơn vị.

Bé gái ở Bình Dương đi lạc tại quận 7 TPHCM ảnh 1
Tổ Tuần tra kiểm soát và cháu bé đi lạc tại Công an phường Tân Phong, quận 7. Ảnh: PC08 cung cấp.

Khi đang thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (quận 7), Tổ tuần tra kiểm soát phát hiện một bé gái khoảng 8-9 tuổi nét mặt sợ hãi đang đứng khóc.

Các cán bộ CSGT đã tiếp cận, trấn an và thăm hỏi thì được biết cháu bé tên Như (ngụ ở tỉnh Bình Dương). Cháu Như cho biết đang bị lạc gia đình và không nhớ đường về.

“Vì cháu bé không nhớ được địa chỉ nhà ở đâu nên Tổ tuần tra kiểm soát đã đưa cháu bé về trụ sở Công an phường Tân Phong, quận 7 để phối hợp liên hệ với gia đình cháu bé” - đại diện PC08 Công an TPHCM cho biết.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…