Bé gái học lớp 2 bị hiếp giết rồi thả xác trôi sông

Bé gái học lớp 2 bị hiếp giết rồi thả xác trôi sông
TPO - Sợ cháu T tố cáo hành vi hiếp dâm, Phong vật cháu xuống nền nhà, bịt miệng rồi dùng dao đâm vào vùng ngực và vùng cổ nạn nhân. 6 tiếng sau, Phong ném thi thể cháu T xuống dòng sông trước nhà để phi tang.

Ngày 25/8, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Phan Hoài Phong (sinh ngày 10/5/1996, ngụ tại ấp 18, xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi “hiếp dâm” và “giết người”.

Nạn nhân trong vụ án này là cháu Huỳnh Thị Hồng T. (SN 2004, ngụ cùng ấp với bị cáo). Phong hiếp dâm T, sau đó giết nạn nhân rồi thả xác xuống sông nhằm phi tang.

Theo lời khai của Phong, bị cáo và bị hại T. là hàng xóm, có mối quan hệ thân tình. Vào khoảng 10h ngày 31/3, sau khi đi học về, T vào nhà Phong chơi.

Tại đây, sau khi đọc truyện tranh và cho T ăn xoài, Phong đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái này vào khoảng 14h cùng ngày.

Khi nghe T dọa về mách mẹ, Phong nảy sinh ý định giết nạn nhân để che giấu hành vi tội lỗi. Phong vật T xuống nền nhà, bịt miệng rồi dùng dao đâm vào vùng ngực và vùng cổ nạn nhân.

Sau khi sát hại T, Phong lấy áo, cặp sách của nạn nhân và con dao gây án đem vứt xuống sông trước nhà.

Xong xuôi, Phong sang nhà hàng xóm để làm thuê và xem tivi. Đến khoảng 20h, Phong trở về nhà và mang thi thể T ném xuống dòng sông để phi tang.

Đến khoảng 7h5 ngày 01/4, người dân phát hiện thi thể cháu T nổi lên trên kênh thủy lợi thuộc ấp 18, xã Tân Long nên báo cho cơ quan chức năng.

Tại tòa, Phong đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Gia đình Phong cũng bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân 23 triệu đồng.

Sau khi xem xét, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Phan Hoài Phong mức án 18 năm tù giam. Ngoài ra, Phong có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại với số tiền là 83 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.