Bé gái bị hiếp dâm vì... muộn giờ xe buýt

Đi chơi với bạn trai mới quen qua mạng tới 23h30 nên không còn xe buýt để về nhà, Hiền buộc phải theo người bạn vào quán nước ven đường để ngủ qua đêm. Tại đây, Hiền bị người bạn trai này hãm hiếp.

Ngày 10/3, CAH Sóc Sơn (Hà Nội) thông tin: Nguyễn Thế Anh, SN 1995, trú tại tỉnh Vĩnh Phúc đã bị bắt, vì liên quan đến vụ hiếp dâm cháu Nguyễn Thị Hiền (14 tuổi), ở tỉnh Bắc Giang.

Bé gái bị hiếp dâm vì... muộn giờ xe buýt ảnh 1 Đối tượng Thế Anh

Qua mạng internet, Thế Anh quen cháu Hiền. Ngày 2/3, Thế Anh rủ bạn cùng quê tên là Đạt, đến Bắc Giang rủ cháu Hiền đi chơi. Chiều hôm đó, Thế Anh và Đạt rủ cháu Hiền ra bến xe khách Bắc Giang - Hà Nội, lên xe khách đi về ngã ba thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) chơi.

Đến 23h30, do hết giờ xe buýt hoạt động nên cháu Hiền không về được nhà, đành phải theo Thế Anh và Đạt vào một quán nước ven đường ngủ qua đêm.

Trong đêm, Thế Anh đã ép cháu Hiền quan hệ tình dục ngoài ý muốn rồi mới đi ngủ. Sáng hôm sau, cháu Hiền về nhà đã báo cho gia đình biết toàn bộ sự việc và đến CAH Sóc Sơn tố cáo bị Thế Anh hiếp dâm.

* Tên người bị hại được thay đổi

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm