Bé gái 8 tuổi bị đình chỉ học vì dùng dao tấn công bạn học

Molly Heffernan (Ảnh: Kentonline)
Molly Heffernan (Ảnh: Kentonline)
TPO - Một bé gái 8 tuổi, sống tại Anh bị đình chỉ học 4 ngày sau khi cầm dao tấn công một bạn gái khác ngay tại trường, theo Dailymail.

Cô bé đã dùng dao tấn công vào lưng bạn gái cùng lớp Molly Heffernan (9 tuổi) trong giờ ăn trưa tại trường tiểu học Archbishop Courtenay, thành phố Maidstone, hạt Kent (Anh).

Mẹ Molly cho biết, cô phải cho con nghỉ ở nhà 5 ngày sau vụ việc vì quá sợ hãi.

“Tôi không biết tại sao Molly lại bị tấn công, Molly nói không hề có vấn đề gì với cô bé kia. Nhà trường nói rằng rất may không có thương tích xảy ra nên sự việc không quá nghiêm trọng nhưng trên thực tế, một đứa trẻ khác đã cố đâm con gái tôi, và điều này rất nghiêm trọng với tôi. Dù con dao đó sắc hay cùn thì việc này không nên xảy ra và tôi không nghĩ hình phạt như vậy là đủ”, mẹ Molly bức xúc nói.

“Hành động đe dọa, hành hạ hay bắt nạt sẽ không được khoan nhượng tại trường này và chúng tôi sẽ xử phạt ngay lập tức”, hiệu trưởng trường cho biết.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm