Bé gái 12 tuổi tử vong sau khi bị người tình của mẹ thiêu sống

Nghi can Nguyễn Quang Dũng cũng bị bỏng nhẹ sau vụ việc
Nghi can Nguyễn Quang Dũng cũng bị bỏng nhẹ sau vụ việc
TPO - Bị người tình của mẹ tạt xăng thiêu sống, cô bé 12 tuổi bỏng nặng đã tử vong sau một ngày cấp cứu. Hiện 2 nạn nhân còn lại bỏng toàn thân 60-90% vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 4 giờ 20 ngày 21/8, bé Vũ Thị Hồng Nhung (12 tuổi, trú xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai) - nạn nhân bỏng nặng do bị tạt xăng đốt đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hai nạn nhân khác đang trong tình trạng nguy kịch với tình trạng bỏng toàn thân 60 và 90%.

 Như tin đã đưa, Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi) và chị Nguyễn Thị Huệ (37 tuổi) sống như vợ chồng tại ấp Long Đức 1 (xã Tam Phước, TP Biên Hòa). Bà Huệ có hai con riêng là Vũ Thị Thùy Linh (14 tuổi) và Vũ Thị Hồng Nhung (12 tuổi).

Do mâu thuẫn, Dũng bị người tình đuổi ra khỏi nhà nên rạng sáng 20/8, người đàn ông này đến nhà chị Huệ mang theo 1 can xăng. Khi người tình ra mở cửa, Dũng bật ngờ tạt xăng rồi phóng hỏa khiến 3 nạn nhân như ngọn đuốc sống. Hai cô bé 12 và 14 tuổi vùng chạy ra ngoài hòng thoát thân còn chị Huệ chạy trốn vào phòng ngủ và bị bạn tình đuổi theo dùng tay bóp cổ.

 Ba mẹ con chị Huệ bị bỏng nặng được người dân nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu. Còn Dũng bị bắt giữ ngay sau đó để điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.