Bé gái 12 tuổi tử vong sau khi bị người tình của mẹ thiêu sống

Nghi can Nguyễn Quang Dũng cũng bị bỏng nhẹ sau vụ việc
Nghi can Nguyễn Quang Dũng cũng bị bỏng nhẹ sau vụ việc
TPO - Bị người tình của mẹ tạt xăng thiêu sống, cô bé 12 tuổi bỏng nặng đã tử vong sau một ngày cấp cứu. Hiện 2 nạn nhân còn lại bỏng toàn thân 60-90% vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 4 giờ 20 ngày 21/8, bé Vũ Thị Hồng Nhung (12 tuổi, trú xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai) - nạn nhân bỏng nặng do bị tạt xăng đốt đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hai nạn nhân khác đang trong tình trạng nguy kịch với tình trạng bỏng toàn thân 60 và 90%.

 Như tin đã đưa, Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi) và chị Nguyễn Thị Huệ (37 tuổi) sống như vợ chồng tại ấp Long Đức 1 (xã Tam Phước, TP Biên Hòa). Bà Huệ có hai con riêng là Vũ Thị Thùy Linh (14 tuổi) và Vũ Thị Hồng Nhung (12 tuổi).

Do mâu thuẫn, Dũng bị người tình đuổi ra khỏi nhà nên rạng sáng 20/8, người đàn ông này đến nhà chị Huệ mang theo 1 can xăng. Khi người tình ra mở cửa, Dũng bật ngờ tạt xăng rồi phóng hỏa khiến 3 nạn nhân như ngọn đuốc sống. Hai cô bé 12 và 14 tuổi vùng chạy ra ngoài hòng thoát thân còn chị Huệ chạy trốn vào phòng ngủ và bị bạn tình đuổi theo dùng tay bóp cổ.

 Ba mẹ con chị Huệ bị bỏng nặng được người dân nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu. Còn Dũng bị bắt giữ ngay sau đó để điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG