Bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn khi đi chăn trâu

Cháu Nguyễn Thị T.T. nghi bị mất tích
Cháu Nguyễn Thị T.T. nghi bị mất tích
TPO - Quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng và người nhà phát hiện quần áo cùng đôi dép của cháu bé ở gần nơi chăn trâu. Tuy nhiên, đến ngày 12/3, bé gái này vẫn chưa được tìm thấy.  

Chiều 12/3, tin từ UBND huyện A Lưới (tỉnh TT-Huế) cho biết, một cháu bé 11 tuổi ngụ ở xã miền núi Hồng Thượng đi chăn trâu từ một ngày trước đó cho đến chiều 12/3 vẫn chưa về nhà. Gia đình hiện vẫn chưa rõ tung tích cháu bé.

Trước đó, anh Nguyễn Văn Duy (37 tuổi, trú tại thôn Kỳ Ré, xã Hồng Thượng, huyện A Lưới) phản ánh, con gái anh là cháu Nguyễn Thị T.T. (11 tuổi) trong lúc đi chăn trâu cách nhà khoảng 2km, vẫn chưa trở về nhà và nghi bị mất tích.

Khoảng 15h ngày 11/3, cháu T. đưa trâu ra bãi cát thuộc địa bàn xã Hông Thượng, cách nhà khá xa để chăn giữ. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy cháu T. cùng đàn trâu trở về nhà, nên trình báo lên Công an xã Hồng Thượng.

Quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng và người nhà phát hiện quần áo cùng đôi dép của cháu bé ở gần nơi chăn trâu. Tuy nhiên, đến ngày 12/3, bé gái này vẫn chưa được tìm thấy.

MỚI - NÓNG