Bẽ bàng vì đổi tình lấy tiền

TPO - Em cũng biết khéo léo để cùng lúc cặp với 2, 3 người tình già giàu sụ mà không bị lộ thì tôi lại càng khâm phục em. Nói vậy thôi chứ cái việc bán thân nuôi miệng của em làm sao mà giấu mãi được?

Phải công nhận em còn trẻ, 18 tuổi đời quê lên phố để làm việc mà đã có phương án làm giàu bằng cách đổi tình lấy tiền, lại chỉ để ý đến chiếc ví của mấy gã đàn ông giàu có vợ vì họ có kinh nghiệm đối phó với vợ, chi đẹp cho người tình trẻ trung, bốc lửa khi lên giường cùng họ, thì quả là em sành sỏi và cao tay đấy.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài "Trả giá vì săn đại gia già có vợ" của em, tôi thấy em cũng biết khéo léo để cùng lúc cặp với 2, 3 người tình già giàu sụ mà không bị lộ thì tôi lại càng khâm phục em. Nói vậy thôi chứ cái việc bán thân nuôi miệng của em làm sao mà giấu mãi được?

Đúng như em nói “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, việc làm khuất tất, vô đạo đức của em đã phải trả giá,vừa đau đớn về thể xác, vừa nhục nhã vì vợ của người tình già chửi mắng, khinh bỉ, chà đạp lên nhân phẩm của em. 

Lấy được đồng tiền của thiên hạ khó lắm em ạ, nhất là khi đồng tiền ấy họ chi cho em là để hành hạ thân xác em, thỏa mãn nhục vọng mà vì nhiều lí do vợ họ không đáp ứng được. Nhưng thôi, tôi cũng không muốn nói nhiều lời trách cứ em vì dù sao em cũng đã nhận ra được sai lầm của mình sau trận nhớ đời ở khách sạn trong khi chiều chuộng, phục vụ tình già. Em mạnh dạn cắt mọi liên lạc với những gã đàn ông nhiều tiền rửng mỡ như vậy là đúng.

Bẽ bàng vì đổi tình lấy tiền ảnh 1

Ảnh minh họa

Nếu còn tiếp tục chắc em khó có con đường trở về quê bình yên, lành lặn được. Phía trước em còn rất dài, em nên bình tĩnh mà tìm con đường đi cho mình, đâu phải ai lên thành phố cũng có cuộc sống giàu có và ai ở lại quê cũng nghèo hèn kém cỏi? Tuổi trẻ, nghị lực, ước mơ làm giàu của em cùng với sự thương yêu đùm bọc của gia đình, của làng xóm sẽ giúp em sống tốt hơn. Tôi tin em sẽ làm được.

MỚI - NÓNG