Bé ba tuổi sóng sót sau hai ngày rơi xuống cống

Bé ba tuổi sóng sót sau hai ngày rơi xuống cống
TPO – Một cậu bé ba tuổi bị rơi xuống cống thoát nước cách đây hai ngày vừa được người dân tại một thành phố Colombia cứu sống.

Bé trai Jeampier Silvera Arteta, ba tuổi được báo mất tích từ ngày 17-7 sau khi chơi ở một khu vực gần công trường xây dựng cùng với anh trai.

Sau hai ngày tìm kiếm, người dân khu vực này mới phát hiện được em đã bị rơi xuống một cống thoát nước và triển khai giải cứu.

Ông Herson Montenegro, thành viên đã tham gia tìm kiếm và giải cứu cậu bé cho biết: “Chúng tôi đã kiểm tra hệ thống thoát nước và tìm thấy cậu bé. Thật may mắn vì em vẫn còn sống”.

Tuấn Vũ

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.