Bé 3 tuổi thoát nạn kỳ diệu khi ngã từ ban công 10m

TPO - Một em nhỏ 3 tuổi ở bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) đã sống sót thần kì khi ngã từ ban công tầng cao xuống đất nhưng rơi trúng một chiếc xích lô chạy ngang qua.

Theo RT, vụ việc hi hữu xảy ra tại quận Tikamgarh, thuộc bang Madhya Pradesh của Ấn Độ và được ghi lại bằng camera an ninh.

“Con trai tôi đang chơi trên tầng 2 với mọi người trong nhà, thì bất ngờ chạy ra ban công rồi mất thăng bằng, ngã xuống dưới”, cha của em nhỏ - Ashish Jain nói với NDTV.

Đúng lúc đó, một chiếc xích lô chạy qua đoạn đường trước cửa căn hộ nói trên, và em nhỏ may mắn rơi trúng ghế sau.

 

 Nguồn: ANI

Cậu bé 3 tuổi lập tức được đưa đến bệnh viện chụp chiếu và làm xét nghiệm. Các bác sĩ sau đó kết luận bé trai không hề hấn gì.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

TPO - Nga đã tổ chức nhiều sự kiện lớn trên hầu khắp các thành phố vào ngày 9/5 để kỷ niệm 76 năm chiến thắng của Liên Xô trước Đức Quốc xã và các đồng minh trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945 . Pháo hoa rực rỡ đã thắp sáng bầu trời đêm Moscow đánh dấu một ngày lễ kỷ niệm hoành tráng và thành công tốt đẹp.
Chưa rõ địa điểm cụ thể của đợt diễn tập lần này. Các thông tin chỉ nói nó diễn ra "ngoài khơi Jakarta".

Trung Quốc, Indonesia tập trận hải quân chung

TPO - Các cuộc tập trận sẽ "giúp cải thiện khả năng phối hợp giữa các tàu chiến, làm sâu sắc hơn liên lạc chuyên nghiệp, tăng cường sự tin cậy và hợp tác lẫn nhau", chỉ huy của lực lượng hải quân Trung Quốc tham gia diễn tập nói.