Bảy viên ngọc rồng lên màn ảnh rộng

Bảy viên ngọc rồng lên màn ảnh rộng
TPO – Nhà làm phim hoạt hình Hồng Công Stephen Chow sẽ giúp hãng Twentieth Century Fox sản xuất  bộ phim dựa trên series truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản: Bảy viên ngọc rồng.
Bảy viên ngọc rồng lên màn ảnh rộng ảnh 1
Justin Chatwin  nhận vai Goku

Diễn viên nam Justin Chatwin của phim War of the Worlds sẽ đảm nhận vai chính Goku.  Hãng Fox vẫn đang tìm kiếm gương mặt cho những nhân vật còn lại.

Nhà làm phim Chow đang giới thiệu Zhang Yuqi - Nữ diễn viên chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng mới của ông CJ7, đóng vai bạn gái của Goku.

Đạo diễn người Mỹ gốc Trung Hoa James Wong, người đã tham gia sản xuất phim Final Destination và series phim truyền hình The X Files, sẽ là đạo diễn bộ phim này. Theo kế hoạch phim sẽ quay trong vòng 1 năm.

Bảy viên ngọc rồng của tác giả Akiry Toriyama là một trong những bộ truyện tranh thành công nhất mọi thời đại. Nó được xuất bản lần đầu tiên trên tạp chí vào năm 1985 và kéo dài trong suốt 7 năm sau đó. Việc xuất bản sách đã tạo nên một cơn sốt và trở nên phổ biến ở nhiều nước trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trang Thu
Theo crienglish

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…