Bay từ Anh đến Hà Nội chỉ để tìm tờ 'note' của bạn gái

Bay từ Anh đến Hà Nội chỉ để tìm tờ 'note' của bạn gái
Anh đã cất công bay nửa vòng trái đất từ Anh Quốc đến Hà Nội, chỉ để tìm tờ note (ghi chú) của cô bạn gái để lại từ khoảng 2 tháng trước.

> 2 nữ sinh nhấc xe hơn 1 tấn cứu sống bố

> Hot boy Nhật chê sinh viên Việt học lệch

Anh chàng ngọt ngào đến quán cà phê tìm tờ note của bạn gái. Hành động đáng yêu của Geraint đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích) từ cư dân mạng
Anh chàng ngọt ngào đến quán cà phê tìm tờ note của bạn gái. Hành động đáng yêu của Geraint đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích) từ cư dân mạng.

Mấy ngày qua, các nhân viên tại một quán cà phê nằm trên phố Lương Văn Can, Hà Nội vẫn đang bàn tán về vị khách có thể cho là đặc biệt nhất từ trước đến nay, anh tên Geraint Davies. Mọi người ở đây được anh tiết lộ rằng, mình đã cố công bay nửa vòng trái đất từ Anh Quốc đến Việt Nam, chỉ để tìm tờ note của cô bạn gái để lại từ khoảng 2 tháng trước.

Câu chuyện lãng mạn và ngọt ngào này bắt đầu vào một ngày giữa tháng một vừa rồi, khi cô bạn gái của Geraint có chuyến du lịch đến Việt Nam. Một hôm, cô tình cờ phát hiện ra quán cà phê cho phép khách hàng để lại những dòng tin nhắn trên các tờ note và dán khắp phòng tại Hà Nội.

Sau đó, cô đã đến đây để thưởng thức cà phê và quyết định để lại một tờ cho anh ngay tại nơi này. "Rồi cho đến khi bạn gái tôi quay về nước Anh, cô đã tâm sự với tôi rằng: "Nếu như anh có cơ hội đến Việt Nam thì nhất định phải tới quán cà phê đó và tìm cho bằng được tờ giấy em đã viết cho anh". Và mục đích mà tôi đến đây lần này cũng là vì lý do đó" - Geraint hồ hởi tâm sự.

Tuy nhiên vì một sự nhầm lẫn nào đó mà Geraint lại nghĩ quán cà phê ấy ở trong Sài Gòn. Lúc đầu, Geraint đã bay thẳng từ Anh đến Sài Gòn để tìm quán cà phê nhưng vẫn không ra. Hỏi nhiều không thấy đâu, cuối cùng Geraint mới nhận ra là mình đã nhầm và liền mua vé tiếp tục bay đến Hà Nội.

Ngày 4/4 vừa qua, Geraint đến Hà Nội và tìm được quán cà phê đó. Huyền - một nhân viên tại quán cà phê này cho biết: "Anh ấy khi đến đã mua một ly chocolate nhỏ rồi tiến thẳng vào vách tường, nơi dán đầy ắp những tờ note đủ màu sắc và đủ loại ngôn ngữ. Thậm chí anh còn yêu cầu nhân viên được xem những quyển album lưu trữ note để kiểm tra cho kỹ càng".

Sau một lúc tìm kiếm anh đã tìm thấy tờ note bạn gái viết cho mình. Anh vô cùng hạnh phúc và vui mừng, đọc to nội dung tờ note đó một cách hứng khởi. Trên tờ note nhỏ xíu ghi rõ tên người nhận là GAZ và viết: "It's very Ha Noi - ing to have missed you. Hope you are having a great trip. While you are here, you must try the ice cream at "kem Trang Tien" - Awesome and cheap. Lots of love. Tony + Gedes".

Bay từ Anh đến Hà Nội chỉ để tìm tờ 'note' của bạn gái ảnh 2
Liên tục đọc từng dòng chữ trên tường để tìm lời nhắn của người yêu
Liên tục đọc từng dòng chữ trên tường để tìm lời nhắn của người yêu.
Cận cảnh những dòng tin nhắn dễ thương của cô bạn gái.
Cận cảnh những dòng tin nhắn dễ thương của cô bạn gái..

Geraint thực sự rất sung sướng khi tìm thấy tờ giấy nhỏ này. Anh luôn miệng nói câu: "I got it. I got it", giọng điệu như reo lên. Sau đó anh liên tiếp đưa ống kính máy quay vào tờ note của cô bạn gái và đọc thật to những điều mà cô gái đã làm tại Việt Nam.

"Tụi mình không biết anh là ai, làm gì. Nhưng việc anh ấy bay nửa vòng trái đất đến đây chỉ vì tìm tờ note của cô bạn gái thật sự đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ" - một nhân viên ở quán cà phê nói.

"Tụi mình không biết anh là ai, làm gì. Nhưng việc anh ấy bay nửa vòng trái đất đến đây chỉ vì tìm tờ note của cô bạn gái thật sự đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ" - một nhân viên ở quán cà phê nói.

Theo TTVN

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG