Bầu Hoàn xin đăng cai trận đấu Vòng loại World Cup của tuyển Việt Nam tại Lạch Tray

0:00 / 0:00
0:00
Bầu Hoàn chê chất lượng sân Mỹ Đình xấu nên muốn đưa các trận đấu của đội tuyển Việt Nam về Lạch Tray để phục vụ nhân dân.
Bầu Hoàn chê chất lượng sân Mỹ Đình xấu nên muốn đưa các trận đấu của đội tuyển Việt Nam về Lạch Tray để phục vụ nhân dân.
TPO - Chất lượng mặt sân vận động quốc gia Mỹ Đình xấu trong khi Lạch Tray vừa tu sửa xong nên bầu Văn Trần Hoàn muốn xin ý kiến thành phố Hải Phòng để xin đăng cai các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại cuối World Cup 2022.

Tin của Tiền Phong cho biết mới đây CLB bóng đá Hải Phòng đã có văn bản gửi UBND thành phố Hải Phòng, Sở VH&TT cho phép Công ty cổ phần Sông Hồng-CLB bóng đá Hải Phòng được xin phép làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về việc đăng cai các trận thi đấu quốc tế của đội tuyển bóng đá nam quốc gia tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Cụ thể là hai trận với Trung Quốc và Saudi Arabia trên sân vận động Lạch Tray.

Văn bản của CLB bóng đá Hải Phòng cho biết sân Lạch Tray sau khi tu sửa, cải tạo mặt sân, dàn đèn, có phòng ban chức năng thì đã đạt tiêu chuẩn bóng đá chuyên nghiệp.

Bầu Hoàn xin đăng cai trận đấu Vòng loại World Cup của tuyển Việt Nam tại Lạch Tray ảnh 1

UBND thành phố Hải Phòng đã nâng kinh phí cải tao sân từ 30 tỷ lên 65 tỷ đồng khi chuyển giao đội bóng cho công ty của bầu Hoàn. Lạch Tray sau khi tu sửa xong đã đẹp hơn thay vì cảnh nhếch nhác như trước.

“Để phục vụ nhu cầu thưởng thức bóng đá của người dân thành phố cũng như đảm bảo cho đội tuyển quốc gia có điều kiện thi đấu tốt nhất, đáp ứng được thành tích và kỳ vọng của người hâm mộ cả nước. Chất lượng mặt sân cỏ trên sân vận động Mỹ Đình diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Australia ngày 7/9/2021 có chất lượng xấu, gây ảnh hưởng đến chuyên môn, kỹ thuật của các cầu thủ hai đội bóng, ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia”-văn bản của CLB bóng đá Hải Phòng nêu.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Văn Trần Hoàn cho biết hiện chưa có quyết định chính thức của thành phố nên chưa muốn nói trước. Trong khi đó, một lãnh đạo VFF đã xin phép không bình luận thông tin trên do chưa nhận được đề nghị chính thức từ phía Hải Phòng.

MỚI - NÓNG
Chuyện lạ Long An, trồng rau tốt um trên bèo lục bình nổi trên sông, Tây Ninh đang muốn làm theo
Chuyện lạ Long An, trồng rau tốt um trên bèo lục bình nổi trên sông, Tây Ninh đang muốn làm theo
Anh Đắc, huyện Thủ Thừa, (tỉnh Long An) sử dụng vỏ chai nhựa bọc trong lưới nylon, cố định bằng thanh tre tạo thành những bè nổi trên mặt nước. Sau đó anh dùng lục bình ủ cho hoai mục trải nên những chiếc bè nổi ấy và trồng rau màu. Tính đến nay, anh tạo được hơn 300 luống rau xanh nổi bềnh bồng trên mặt nước.