Bầu Hiển: ‘Tôi không phù hợp làm Chủ tịch VFF’

Bầu Hiển quá bận rộn với công việc kinh doanh, không hứng thú với vị trí Chủ tịch VFF.
Bầu Hiển quá bận rộn với công việc kinh doanh, không hứng thú với vị trí Chủ tịch VFF.
Ông chủ của CLB Hà Nội phản bác trước tin đồn cho rằng ông là ứng viên tiềm tàng cho vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

“Tôi không phải là ứng viên vào vị trí Chủ tịch VFF khoá 8. Hiện tại công việc của tôi quá bận rộn, không thể đảm đương thêm vị trí này. Quan điểm của tôi là nếu đã nhận thì phải làm hết mình, hết sức. Nếu thấy mình không đủ sức cống hiến tối đa thì không nên nhận”, ông Đỗ Quang Hiển chia sẻ sau trận Hà Nội thắng Long An 4-0, leo lên vị trí thứ hai trên bảng điểm V-League 2017 tối 1/10.

Đại hội khoá 8 VFF dự kiến diễn ra vào tháng 3/2018. Ông Lê Hùng Dũng gặp vấn đề sức khoẻ nên chắc chắn sẽ rút lui khỏi vị trí Chủ tịch VFF. Gần đây bầu Hiển được nhắc tới như một ứng viên thay thế nhờ có tiềm lực tài chính và đam mê bóng đá. Tuy nhiên, ông cho biết mình không hứng thú với chiếc ghế Chủ tịch VFF, mọi chuyện là do dư luận tự đưa ra.

“Tôi không thể trực tiếp làm bóng đá. Nhưng tình yêu với môn thể thao vua luôn chảy trong máu tôi nên có điều kiện, tôi vẫn sẽ ủng hộ tối đa cho bóng đá Việt Nam”, bầu Hiển nói thêm.

Từ chối tham gia vào VFF, nhưng ông chủ CLB Hà Nội cũng có quan điểm riêng về thực trạng của đội tuyển quốc gia hiện nay. "Thời điểm này việc đòi hỏi các đội tuyển đạt thành tích cao là không hợp lý. Tất cả cần tỉnh táo để biết bóng đá nước nhà đang trong giai đoạn nào, ở đâu. Theo tôi, chúng ta nên đầu tư vào dinh dưỡng, thể lực cho các lứa trẻ nhiều hơn. Có như vậy, sau 3 tới 5 năm đội tuyển của chúng ta mới có thể cạnh tranh với bóng đá Thái Lan, chứ chưa nói đến chuyện vươn tầm châu lục”, bầu Hiển thẳng thắn nói.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo

TPO - Các cầu thủ Man City có trận đấu áp đảo về thời gian kiểm soát bóng, tuy nhiên họ không có nhiều cơ hội dứt điểm trước hàng phòng ngự được tổ chức tốt của Southampton. Phút 61, Kyle Walker phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài đã chỉ tay vào chấm 11m nhưng rất may VAR vào cuộc và xác định Walker không phạm lỗi. Phút 90, Sterling đưa được bóng vào lưới Southampton nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.