Bầu Hiển sẽ đưa Văn Hậu về Việt Nam?

Bầu Hiển sẽ đưa Văn Hậu về Việt Nam?
TP - Ngày 29/6, CLB Hà Nội cho biết sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu để anh được ở lại Hà Lan. Tuy nhiên, đội bóng của bầu Hiển đặt ra yêu cầu SC Heerenveen phải đảm bảo lộ trình phát triển chuyên môn cho Văn Hậu.

“CLB Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại vì lý do chuyên môn. Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của SC Heerenveen do bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm gánh nặng”-thông cáo của CLB Hà Nội hôm 29/6 dẫn lời Chủ tịch Đỗ Vinh Quang, con trai bầu Hiển, cho biết.

Hợp đồng giữa Văn Hậu với SC Heerenveen sẽ đáo hạn hôm nay, 30/6, nhưng đôi bên tới lúc này chưa ngồi vào bàn đàm phán. Phía SC Heerenveen gần nhất chỉ gửi thư đề nghị hai bên có cuộc họp trực tuyến mà không đưa ra yêu cầu cụ thể nào với Văn Hậu. Chính điều này khiến phía CLB Hà Nội cảm thấy không hài lòng.

Theo ông Quang, CLB Hà Nội muốn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho các cầu thủ đội nhà có cơ hội thi đấu ở các giải bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, nếu SC Heerenveen không đưa ra lộ trình cụ thể phát triển chuyên môn cho Văn Hậu, đội bóng Thủ đô sẽ hiểu việc anh được giữ lại vì mục đích thương mại. Khi đó, CLB Hà Nội sẽ đưa cầu thủ quê Thái Bình về nước. Hà Nội khẳng định không đặt nặng vấn đề tài chính nhưng muốn chứng minh cầu thủ Việt Nam đang tiếp cận với trình độ châu lục như Hàn Quốc, Nhật Bản...

Chia sẻ với báo chí, hậu vệ người Thái Bình vẫn thể hiện mong muốn được tiếp tục ở lại SC Heerenveen tìm kiếm cơ hội. CLB Hà Nội hôm qua cho biết sẽ làm việc với SC Heerenveen thêm một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.