Bắt thêm một trùm xã hội đen ở Thái Bình

Công an Thái Bình bắt giữ trùm xã hội đen Nguyễn An Bình - Ảnh: Hoàng Long
Công an Thái Bình bắt giữ trùm xã hội đen Nguyễn An Bình - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Chiều tối nay, 22/1, Công an tỉnh Thái Bình đã bắt Nguyễn Văn Bình, đối tượng được xem là một đối tượng nằm trong nhóm những ông trùm xã hội đen “có số má” tại tỉnh này, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo kê, cờ bạc, kinh doanh trai phép xăng dầu.

Nguồn tin riêng của Tiền Phong tại Thái Bình cho biết, lúc 18 giờ chiều tối nay (22/1), Công an Thái Bình đã bắt giữ Nguyễn Văn Bình (còn gọi là Bình "vổ", 46 tuổi, trú tại thôn Tô Xuyên, xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để điều tra về tội "Gây rối trật tự công cộng" được quy định tại Khoản 2, Điều 318, Bộ Luật Hình sự.

Nguồn tin này cho biết, tại Thái Bình, Bình "vổ" là một đối tượng giang hồ có "số má", được xếp trong nhóm các "đại ca" ở "quê lúa" Thái Bình cùng với vợ chồng Dương Đường, Cường "dụ" và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cờ bạc, bảo kê, xây dựng cây xăng không phép…

Bắt thêm một trùm xã hội đen ở Thái Bình ảnh 1

Trùm xã hội đen Bình "vổ" bị bắt vào chiều tối 22/1 - Ảnh: Hoàng Long

Do huyện Quỳnh Phụ có địa bàn giáp với Hải Phòng nên Bình "vổ" còn quy tụ cả một số giang hồ đất cảng về đầu quân, hoạt động ngang ngược trên địa bàn này từ nhiều năm nay, gây bức xúc cho người dân và chính quyền địa phương.

Cũng theo nguồn tin này, băng nhóm của Bình "vổ" và đàn em đã lọt vào tầm ngắm của cơ quan công an Thái Bình từ lâu. Tuy nhiên, gần đây, Bình "vổ" thấy động nên đã tạm "im hơi, lặng tiếng" rồi bất thần "lặn" mất tung tích.

Lần theo dấu vết, chiều tối nay, Công an đã bắt giữ được Bình "vổ" tại thành phố Thái Bình. 

MỚI - NÓNG