Bắt tạm giam thầy giáo dạy võ dâm ô nữ sinh

TPO - Với vỏ bọc là thầy giáo dạy võ Taekwondo, từ cuối năm 2017 đến nay, Làng thường xuyên chở em N đi xem các trận thi đấu võ thuật, rồi ghé vào quán cà phê sân vườn dụ dỗ, đe dọa và thực hiện hành vi dâm ô.  
Bắt tạm giam thầy giáo dạy võ dâm ô nữ sinh ảnh 1
Võ Thanh Làng tại cơ quan công an. - Ảnh CA.

 Ngày 14/5, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Võ Thanh Làng (31 tuổi, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Từ tin tố giác tội phạm của người dân về việc em N (sinh năm 2002, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) bị đối tượng Làng nhiều lần dâm ô, Công an đã tiến hành điều tra và mời Làng về làm việc.

Tại đây, Làng khai nhận với vỏ bọc là thầy giáo dạy võ Taekwondo tại địa phương, từ cuối năm 2017 đến nay, Làng thường xuyên dùng xe máy chở em N đến Trường năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long để xem các trận thi đấu võ thuật.

Trên đường về, Làng đưa N vào quán cà phê sân vườn (thuộc xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) và dụ dỗ, đe dọa, cởi quần áo, sờ mó, hôn các vùng nhạy cảm của em N.

Kết quả trưng cầu giám định của Phân viện Khoa học hình sự tại TP HCM xác định tại thời điểm bị dâm ô, em N chỉ 15 tuổi 5 tháng.

MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm