Bắt tạm giam giám đốc quỹ tín dụng tham ô 3,3 tỷ đồng 

Bắt tạm giam giám đốc quỹ tín dụng tham ô 3,3 tỷ đồng 
TPO- Ngày 14/11/2008 Cơ quan điều tra Công an BR-VT cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án và bắt tạm giam ông Phạm Hồng Kỳ, Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân huyện Châu Đức, BR-VT.

Ông Kỳ bị khởi tố bắt tạm giam về hành vi tham ô tài sản.

Kết quả điều tra sơ bộ cho hay, trong thời gian đương chức, Phạm Hồng Kỳ đã bỏ túi riêng 3,3 tỉ đồng từ nguồn vốn hoạt động của Quỹ tín dụng để chi xài cá nhân.

Trước khi ông Kỳ bị bắt Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh BR-VT đã tiến hành kiểm tra hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân huyện Châu Đức phát hiện quĩ thiếu hụt tiền.

Ngân hàng nhà nước cách chức và chuyển hồ sơ vi phạm của Phạm Hồng Kỳ sang cơ quan chức năng. Bước đầu Phạm Hồng Kỳ đã nộp trả 1 tỉ đồng từ tiền tham ô. Một số tài sản gồm nhà và đất đứng tên Kỳ cũng đã bị cơ quan chức năng kê biên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

TPO - Sáng 24/7, hàng nghìn phương tiện vẫn ùn ùn đổ về cửa ngõ Thủ đô, song 100% phải quay đầu tại các chốt kiểm dịch (trừ một số trường hợp xe "luồng xanh"), khiến giao thông ùn tắc kéo dài 3-4km. Nhiều tài xế tỏ ra bất ngờ và bức xúc vì thông báo giãn cách được công bố ban đêm và áp dụng ngay từ 6h sáng hôm sau, thời điểm này họ chưa kịp cập nhật thông tin.
Công an Bà Rịa-Vũng Tàu nói gì về việc nông dân đi lấy nước cho trại vịt bị phạt?

Công an nói gì về việc nông dân đi bơm nước cho vịt uống bị phạt?

TPO - Ông T.V.X. điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe cũng như các loại giấy tờ tùy thân khác. Ông X. trình bày lý do qua nhà một hộ dân gần đó để lấy nước cho trại vịt nhưng không cung cấp được giấy xác nhận cho phép đi lại trong thời gian giãn cách.
Tạm giam một cựu Phó trưởng Công an Đồ Sơn vì làm sai lệch hồ sơ vụ ma túy

Tạm giam một cựu Phó trưởng Công an Đồ Sơn vì làm sai lệch hồ sơ vụ ma túy

TPO - Ngày 23/7, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, tổ công tác thuộc cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Phạm Quang Tuấn, cựu trung tá, Phó trưởng Công an quận Đồ Sơn để điều tra về hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ ma túy xảy tại quán karaoke trên địa bàn vào cuối năm 2020.