Bắt tạm giam gã hàng xóm dâm ô cháu bé 5 tuổi

TPO - Thấy cháu gái 5 tuổi ở trong phòng trọ một mình, gã hàng xóm lẻn vào thực hiện hành vi đồi bại rồi bỏ đi. Người mẹ về phát hiện đã làm đơn tố cáo, chạy xuyên đêm đưa con đi giám định để vạch trần hành vi đồi bại của gã hàng xóm.

Ngày 13/5, chị H.T (SN 1978, trú quận Tân Bình, TPHCM) cho biết, hôm 9/5 Cơ quan CSĐT-Công an quận Tân Bình đã có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Chín (SN 1965, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Bị can Nguyễn Văn Chín là người thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. (5 tuổi, con gái chị H.T) vào ngày 14/4 vừa qua. Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị T và xác minh, điều tra, Công an quận Tân Bình đã khởi tố vụ án vào hôm 18/4.

Bắt tạm giam gã hàng xóm dâm ô cháu bé 5 tuổi ảnh 1 Chị T phản ánh sự việc với phóng viên báo Tiền Phong.

Trước đó, chị H.T gửi đơn kêu cứu gửi đến báo Tiền Phong về việc con gái 5 tuổi của chị bị một người hàng xóm dâm ô trong lúc chị vắng nhà.

Chị T kể lại, trong lúc đang bán hàng ngoài hẻm, để đứa con gái ở phòng. Khi về nhà, con gái kể lại sự việc bị ông Chín dâm ô trong lúc đang tập tô màu. “Nghe con gái kể lại sự việc mà tim tôi đau nhói, căm phẫn hành động của lão hàng xóm”, chị T tức giận nói.

Ngay sau khi con gái kể lại sự việc, chị T. đã dẫn con gái vào nhà vệ sinh để xem lại vùng kín. Chị càng đau đớn hơn khi vùng kín của con gái bị sưng đỏ. “Tôi vội chạy sang phòng ông Chín để hỏi chuyện. Ông Chín phủ nhận và chỉ nói vào chơi với con gái tôi”, chị T thuật lại.

Để làm rõ sự thật, chị T vội nhờ chủ nhà trọ trích xuất cho xem camera. Qua hình ảnh từ camera, ông Chín đi vào trong phòng hơn 10 phút mới đi ra. Lập tức chị bế con gái lên Công an phường 14 (quận Tân Bình) để tố cáo. Trong đêm 14/4, chị T cũng đưa con gái đi giám định nhằm có thêm chứng cứ để tố cáo hành vi đồi bại của gã hàng  xóm.

MỚI - NÓNG