Bắt tài xế ôtô gây tai nạn sau 4 tháng bỏ trốn

Sau khi gây tai nạn, tài xế Lâm đã bỏ mặc nạn nhân tại hiện trường rồi tháo chạy. Bốn tháng sau, anh ta bị bắt tại quê nhà.

Sáng 14/11, cơ quan cảnh sát điều tra, công an TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) cho biết đã bắt tạm giam Đoàn Quốc Lâm (35 tuổi, trú huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) về hành vi vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Lâm là nhân viên lái xe của công ty TNHH Vận tải và Sửa chữa ôtô Trung Tuấn tại TP.Nha Trang. Vào khoảng 5h ngày 11/7, anh này điều khiển ôtô lưu thông trên quốc lộ 1A, khi đến địa phận TP.Quảng Ngãi thì tông vào ông Pham Văn Soái (trú phường Nghĩa Chánh,TP.Quảng Ngãi) đi cùng chiều khiến ông này bị đa chấn thương.

Sau khi gây tai nạn, Lâm tăng ga tháo chạy, bỏ mặc nạn nhân tại hiện trường. Được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu kịp thời nên ông Soái may mắn thoát chết.

Từ những dấu vết hiện trường để lại và thông tin do người dân cung cấp, công an TP.Quảng Ngãi đã đủ cơ sở chứng minh Lâm là tài xế gây ra vụ tai nạn nói trên nên tiến hành bắt giữ khi người này đang trốn tại tỉnh Khánh Hòa.

Theo Huyền Trang - Đoàn Nguyên

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.