'Bắt tại trận' ngoại tình, chồng đây đẩy đổ tội sang ô sin trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chị có nghĩ rằng mình đổ hết tội cho cô gái giúp việc trẻ kia đã quyến rũ, đã dẫn dắt chồng chị vào chuyện ngoại tình là không công bằng, là thiên vị, bênh vực cho chồng mình không?

Chị có nghĩ rằng mình đổ hết tội cho cô gái giúp việc trẻ kia đã quyến rũ, đã dẫn dắt chồng chị vào chuyện ngoại tình là không công bằng, là thiên vị, bênh vực cho chồng mình không?

Bình tĩnh đi chị, tỉnh táo đi chị có như vậy chị mới nhìn nhận sự việc được sáng suốt, mới biết rõ nguyên nhân từ chồng chị, hay từ cô gái trẻ, hay tại anh, tại ả, tại cả đôi bên được chị ạ.

       Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ 'ra rìa' vì nghe lời chồng tuyển ô sin ... ngây thơ, thì một mình cô ôsin không thể lay chuyển được chồng chị! Nếu chồng chị có quan điểm rõ ràng, có lối sống lành mạnh, chung thủy thì chẳng bao giờ xảy ra chuyện mèo mả, gà đồng ngay trong nhà của vợ, chồng chị cả.

       Tôi không khuyên chị bỏ chồng, cũng không giục chị tìm mọi cách để níu giữ hạnh phúc gia đình, chuyện này do chị định đoạt. Bởi nếu chị chấp nhận bỏ qua cho chồng mà anh ấy vẫn chứng nào tật nấy thì chị sống cùng anh là phải chịu đựng, phải mũ ni che tai cốt để giữ chồng cho mình, giữ cha cho con, giữ tiếng đối ngoại, đối nội mà thôi.

Còn nếu quyết định chia tay thì nhẹ gánh cho chị và chồng còn hậu quả thiệt thòi là 2 đứa con gái còn nhỏ dại của chị phải gánh.

       Vì vậy tôi khuyên chị nên suy nghĩ, cân nhắc cho thấu đáo để tìm được cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

       Mong mọi việc xuôi chèo, mát mái để gia đình chị có cuộc sống bình yên.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

TPO - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Việt Nam đang phải đối mặt với “làn sóng thứ tư” của dịch bệnh COVID-19 tấn công và gây hậu quả nghiêm trọng, số lượng ca bệnh COVID-19 trên cả nước tăng rất nhanh với trên 133.000 ca nhiễm mới. Vì thế Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ban hành Đề án "Tăng cường năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho các bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 nặng".
Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

TPO - Chiều 31/7, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, các thành viên Ban Chỉ đạo nhất trí kiến nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày tại 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Ban Chỉ đạo cũng đánh giá, có nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách.