Bắt sòng bạc của quý bà hoạt động trong đám tang

Bắt sòng bạc của quý bà hoạt động trong đám tang
TPO - Lợi dụng các  gia đình trong vùng có đám tang, bà Huệ đến tổ chức đánh bạc. Sòng bạc này chuyên quy tụ các “quý bà” đam mê cờ bạc

Ngày 19/5, công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng, gồm: Lê Thị Huệ, Phạm Thị Châu Hải; Trần Thanh Hiền; Huỳnh Thị Ngọc Điệp; Lê Thị Hải Trang; Nguyễn Ngọc Bảo Trâm và Đặng Thị Hồng Anh để tiếp tục điều tra xử lý về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. 

Trước đó, vào lúc 22h ngày 17/5, Công an TP Biên Hòa phối hợp với Công an phường Quang Vinh bắt quả tang một nhóm 7 phụ nữ đang đánh bạc  tại căn nhà của đối tượng Lê Thị Huệ (SN 1959)  ở  khu phố 3, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa. Sòng bài này do Lê Thị Huệ tổ chức bằng hình thức đánh bài cào.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định, sòng bài này hoạt động khoảng từ tháng 4/2020 đến nay, tất cả các đối tượng  tham gia đều là phụ nữ. Để tránh sự phát hiện của cơ quan công an, các đối tượng thường xuyên tổ chức hoạt động lưu động, lợi dụng vào các đám tang trong khu vực để hoạt động đánh bạc. Nếu tổ chức đánh bạc tại nhà, đối tượng Huệ khóa cửa  bên trong để gây khó khăn cho lực lượng công an trong công tác điều tra triệt xóa.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đang hoàn tất hồ sơ điều tra để xử lý theo pháp luật của sòng bạc “quý bà” này.

MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.