Bắt quả tang tiếp viên thoát y tại bàn

Bắt quả tang tiếp viên thoát y tại bàn
Tối 12/1, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM đã phát hiện tại quán ăn Kim Thư (trên đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh) có một nữ tiếp viên đang thực hiện màn thoát y 100% ngay trên bàn của khách.

Ở đây còn có bảy tiếp viên chỉ quàng sơ một mảnh vải mỏng trên người đang "chăm chút" cho ba thực khách uống bia.

Tại quán này có tất cả 16 tiếp viên bị lập biên bản xử lý, trong đó chỉ hai người có hợp đồng lao động. Chủ quán không xuất trình được giấy phép hoạt động karaoke.

Cũng trên đường D5, đoàn kiểm tra còn phát hiện nhà số 31 kinh doanh hai phòng karaoke không phép. Chủ nhà bỏ trốn và nhân viên đã ngắt cầu dao điện để gây khó khăn cho đoàn trong lúc xử lý.

Vào lúc 0h45 ngày 13/1, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM cũng bắt quả tang quán bar Paradise (333 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Qui, Q.7) vẫn còn hoạt động náo nhiệt mặc dù đã vượt quá giờ qui định.

Hàng trăm khách đã túa chạy ra khỏi quán khi thấy đoàn kiểm tra. Đoàn đã phát hiện quán bar này tàng trữ và bán rượu trên 30O không phép, quảng cáo rượu, hoạt động quá giờ qui định, mở nhạc lớn...

Theo Trần Chánh Nghĩa
Tuổi trẻ

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam

Cổ đông thẩm mỹ viện gọi giang hồ giải quyết mâu thuẫn

TPO - Hàng chục đối tượng đi trên các xe ô tô mang biển số Hà Nội và Hải Phòng "đổ bộ" vào một Homestay ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) trong đêm, dùng dao kiếm hỗn chiến với nhóm người đang lưu trú tại đây...hậu quả khiến nhiều người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh thẩm mỹ viện.