Bắt quả tang đang bán dâm tiền triệu

Bắt quả tang đang bán dâm tiền triệu
TPO – Theo lời khai của các "đào" mỗi lần đi “tàu nhanh”, Phú thu của khách từ 1-2 triệu và lấy 300 nghìn đồng tiền phí môi giới.

Bắt quả tang đang bán dâm tiền triệu

TPO – Theo lời khai của các "đào" mỗi lần đi “tàu nhanh”, Phú thu của khách từ 1-2 triệu và lấy 300 nghìn đồng tiền phí môi giới.

Gái bán dâm
9X bị bắt quả tang khi đang mua dâm.

Kiểm tra đột xuất khách sạn Mai Villa (số 1, ngách 97/67 khu Nam Thành Công, Đống Đa, Hà Nội), Công an quận Đống Đa phát hiện ba đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Khoảng 13h30 hôm nay (11-10), lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa bất ngờ kiểm tra hoạt động của khách sạn Mai Villa, ở số 1, ngách 97/67 khu Nam Thành Công, Đống Đa, Hà Nội.

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện ba đôi nam nữ đang mua bán dâm ở các phòng 103, 104 và phòng 203 của nhà nghỉ.

Hai gái bán dâm được xác định là Hoàng Thị L. (SN 1991, quê ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) và Lê Thị H. (SN 1991, quê ở Nông Cống, Thanh Hóa). Cả hai khai nhận được điện thoại của má mì Thanh, tên thật là Đặng Thị Xuân Phú (SN 1979, quê tại Bảo Nguyên, Lâm Thao, Phú Thọ) gọi điện nói đi khách cùng Phú.

 Ba gái bán dâm (má mì Phú mặc quần trắng)bị đưa về trụ sở công an
Ba gái bán dâm (má mì Phú mặc quần trắng)bị đưa về trụ sở công an.

Phú vốn là thợ may cho một cơ sở tư nhân, đã có hai đời chồng và sinh được ba người con. Tuy nhiên, cả hai người chồng đều ham mê cờ bạc, rượu chè nên Phú bỏ ra Hà Nội làm giúp việc và thợ may. Do cuộc sống khó khăn nên thỉnh thoảng Phú đi bán dâm kiếm tiền gửi về quê nuôi con.

Mỗi lần đi “tàu nhanh”, Phú thu của khách từ 1-2 triệu và lấy 300 nghìn đồng tiền phí môi giới.

Hai gái mại dâm trên đã đi khách cùng Phú một lần. Mỗi lần đi khách, Phú thu của khách một triệu/lượt, trả cho các đào 800 nghìn đồng, còn 200 nghìn đồng Phú lấy tiền điện thoại.

Trong số hai gái bán dâm thi H. đã lấy chồng từ năm 2009 ở Hà Nam, đã có con được gần hai tuổi nhưng do chồng bỏ nên H. bỏ con ở nhà để lên Hà Nội hành nghề mại dâm.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiến hành mở rộng điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng.

Theo Viết
MỚI - NÓNG