Bắt Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ cùng 3 đồng phạm

Bắt Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ cùng 3 đồng phạm
TPO - Tối 23/12, Tổng cục Quản lý Thị trường cho hay, đã thu hồi Thẻ kiểm tra thị trường và đình chỉ công tác đối với 4 công chức thuộc Cục Quản lý thị trường Phú Thọ. 4 công chức này cũng đã bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt giữ.

Theo thông tin từ Tổng cục Quản lý Thị trường, trước đó, nhận được đơn có nội dung tố cáo một số hành vi vi phạm của công chức Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, Tổng cục Quản lý thị trường đã khẩn trương làm việc trực tiếp với Cục Quản lý thị trường Phú Thọ và các đơn vị, cá nhân có liên quan về các nội dung được nêu trong đơn tố cáo. Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, Tổng cục Quản lý thị trường cũng đồng thời phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ trong quá trình điều tra, xác minh.

Kết quả, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc và bắt giữ đối với 4 công chức Cục Quản lý thị trường Phú Thọ. Những người bị tạm giữ gồm:

ông Vi Ngọc Khang, Nguyên Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 8- Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ; ông Hà Minh Tuyền – Kiểm soát viên, Phòng Nghiệp vụ-Tổng hợp; ông Chu Ngọc Hoàng - Kiểm soát viên, Đội Quản lý thị trường số 8 và ông Bùi Mạnh Công - Kiểm soát viên, Đội Quản lý thị trường số 8.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ cũng đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu và phương tiện làm việc của 4 công chức nói trên.

Tổng cục Quản lý thị trường cho hay, đã thu hồi Thẻ kiểm tra thị trường và đình chỉ công tác đối với 4 công chức nói trên. Tổng cục Quản lý thị trường kiên quyết đấu tranh đối với những hành vi sai phạm và sẵn sàng loại khỏi bộ máy những cán bộ tha hóa, biến chất làm ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng Quản lý thị trường.

MỚI - NÓNG