Bắt nữ quái pha chế ma túy từ bột mỳ, bột màu

Dụng cụ chế ma túy của Hà Thúy Hằng. Ảnh ĐT
Dụng cụ chế ma túy của Hà Thúy Hằng. Ảnh ĐT
TPO - Nữ quái mua ma túy sử dụng cho bản thân và dùng một phần để trộn với bột mỳ, bột màu thành thuốc lắc dạng “kẹo” để bán kiếm lời.

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa bắt giữ Hà Thúy Hằng (SN 1968, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật gồm 1 túi cần sa nặng 1,166 gram và 50 viên nén hình tròn có logo hình chữ “K” là ma túy Ketamine.

Quá trình điều tra, công an xác định tối 10/5, Hằng đang ở nhà thì có một đối tượng tên Linh đến hỏi mua 50 viên thuốc lắc. Nữ quái liền lấy ngay 50 viên nén mình tự chế bằng cách đóng bột mỳ và bột màu rồi bán với giá 80 nghìn đồng/viên.

Linh hẹn bán được ma túy sẽ mang tiền về trả và được Hằng đồng ý. Tuy nhiên, do khách của Linh không sử dụng được ma túy làm bằng bột mỳ nên trả lại. Hằng hẹn sẽ thay bằng ma túy khác sau 2 ngày.

Sau đó, chính Hằng lại mua của Linh 10 viên hồng phiến với giá 1,5 triệu đồng để bản thân sử dụng. Ngoài ra, Linh gửi tại nhà Hằng 10 viên hồng phiến khác được đặt trong 1 bao thuốc lá.

Tiếp đó, ngày 12/5, Hằng mua của 1 đối tượng tên Chế 24 triệu đồng tiền ma túy đá và 12 triệu đồng ma túy Ketamine. Đối tượng chia nhỏ số ma túy này thành 17 túi khác nhau để sử dụng cho bản thân.

Đặc biệt, nữ quái còn pha trộn ma túy Ketamine vào bột mỳ, bột màu để chế thành các viên ma túy thuốc lắc “kẹo” rồi bán kiếm lời.

Cùng ngày, Linh gọi điện cho Hằng đặt mua 50 viên thuốc lắc để bán cho khách và xin thêm 1 chút cần sa, hai bên giao hàng tại số 44 phố Huế (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hằng đồng ý rồi mang ma túy xuống dưới thì bị công an kiểm tra hành chính và phát hiện số hàng cấm.

Mở rộng điều tra, công an phát hiện tại chỗ ở của nữ quái có các loại bột, dụng cụ để Hằng chế thuốc lắc cùng nhiều túi ma túy Methamphetamine. Ngoài ra, còn một số tang vật khác liên quan đang được giám định.

MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.