Bất ngờ với tính năng hỗ trợ đỗ xe 'có một không hai'

Bất ngờ với tính năng hỗ trợ đỗ xe 'có một không hai'
Rúc đầu không được, lùi vào không xong, tài xế chiếc xe màu đỏ còn loay hoay chưa biết đến lúc nào nếu "tính năng" kỳ lạ không xuất hiện.

Khoảng cách giữa 2 xe đỗ trước thực sự hẹp, gần như chỉ vừa đủ để sedan màu đỏ chui vào bằng cách chạy ngang - điều bất khả thi. Trong khi tài xế đang chật vật tìm cách giải bài toán khó thì mấy người đàn ông đứng gần đó chạy tới và đúng theo nghĩa đen, mỗi người giúp một tay, bê chiếc xe vào chỗ đỗ một cách nhanh gọn.

Video xuất hiện trên Facebook ngày 18/7 và đã nhận hơn 1,3 triệu lượt xem với hơn 8.200 lượt thích và hơn 8.800 lượt chia sẻ. Phần lớn trong số hơn 430 bình luận đều tỏ ra thích thú trước những gì diễn ra.

Thực tế, trên thế giới, một số nhà sáng chế đã hiện thực hóa ý tưởng "ôtô chạy ngang" nhằm giải quyết vấn đề rắc rối mỗi khi phải đưa xe vào chỗ đỗ hẹp. Mới nhất là sáng kiến của một tài xế xe tải người Canada với kiểu lốp xe xoay tròn đặc biệt. Loại lốp xe đẳng hướng này giúp ôtô có thể thực sự bò ngang như cua.

Video ôtô chạy ngang như cua nhờ lốp thần kỳ:

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Sắp có mưa sao băng đẹp nhất năm.

Sắp có mưa sao băng đẹp rực rỡ nhất năm

TPO - Mưa sao băng Perseids – một trong hai trận mưa sao băng đẹp nhất năm sẽ đạt cực đại vào đêm 12 rạng sáng ngày 13 tháng 8, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mưa sao băng rực rỡ nếu điều kiện thời tiết thuận lợi.