Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh

TPO - Nhiều bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ đã bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với tình yêu và sự chu đáo của Tuấn Hưng dành cho bà xã. 
Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ảnh 1  
Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ảnh 2 Mới đây, Tuấn Hưng khiến nhiều người cảm động khi chia sẻ hình ảnh nằm dưới sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ở bệnh viện trên trang cá nhân. Cùng với đó nam ca sĩ viết: “Thức đêm trông mẹ Son Hào Sâm, nhiều đoạn nhớ hơi… bò lên nằm cạnh luôn” .
Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ảnh 3  
Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ảnh 4 Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ đã bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với tình yêu và sự chu đáo của Tuấn Hưng dành cho bà xã. 
Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ảnh 5  
Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ảnh 6 Trước đó, Tuấn Hưng thu hút sự chú ý của nhiều người khi xác nhận thông tin bà xã Thu Hương sinh con trai thứ ba nặng hơn 3kg tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội vào sáng 5/8. 
Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ảnh 7 Sau đó, anh viết trên trang cá nhân rằng: "Cảm ơn mẹ Sâm Hào Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Lần thứ 3 làm bố nhưng cảm xúc hồi hộp, lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa sẽ chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày càng nhiều hơn’’.
Bất ngờ với hình ảnh Tuấn Hưng nằm sàn nhà khi đi chăm vợ mới sinh ảnh 8 Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn vào tháng 4/2014. Trước khi có con trai thứ 3 cặp đôi đã có một con trai bốn tuổi và con gái gần hai tuổi.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm