Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y

Hương Tràm dịu dàng, nữ tính sau scandal lộ nội y phản cảm.
Hương Tràm dịu dàng, nữ tính sau scandal lộ nội y phản cảm.
TPO - Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu ca nhạc lớn sau scandal lộ nội y phản cảm, Hương Tràm gây ấn tượng với vẻ dịu dàng, nữ tính trên sân khấu Bài hát Việt tối 26/9.
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 1 Mặc dù trở về nước mới được mấy ngày nhưng giọng ca "Ngại ngùng" đã tất bật với công việc chạy show. 
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 2 Hương Tràm cho biết cô cảm thấy rất vui vì dù xuất hiện ở đâu cũng đều nhận được sự yêu mến cũng như ủng hộ của khán giả.
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 3 Tại sự kiện, Hương Tràm đã thay hai bộ trang phục để phù hợp với nội dung bài hát. Lúc gợi cảm, lúc lại dịu dàng như một nàng công chúa đang e ấp tuổi 19. 
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 4 Mặc dù gặp không ít scandal nhưng nữ ca sỹ xứ Nghệ đã nhanh chóng lấy lại tinh thần. 
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 5
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 6
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 7 Trong thời gian qua, việc định hướng hình ảnh chưa tốt đã khiến giọng ca “Ngại ngùng” thường xuyên vấp phải nhiều lời chỉ trích của khán giả.
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 8 Tuy nhiên đây cũng là một bài học đắt giá cho Hương Tràm, cô đang tích cực để thay đổi bản thân hơn trong tương lai.
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 9 Sau gần 2 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, quán quân The Voice mùa đầu tiên đã cho ra mắt khá nhiều sản phẩm nhạc như Single và MV Ngại ngùng, Single Với em là mãi mãi, Single và MV Đánh thức, Single Noel 2014.
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 10
Bất ngờ với hình ảnh Hương Tràm sau scandal lộ nội y ảnh 11 Hiện tại lịch biểu diễn của Hương Tràm đã kín hết tháng 10 và tháng 11, cô cũng sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ trong tháng tới. Hầu hết thời gian này Hương Tràm dành cho công việc, nữ ca sỹ cũng đang ấp ủ một dự án lớn trong cuối năm 2014 và sẽ được công bố trong thời gian tới. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm