Bất ngờ với 'cát-xê' Hoàng Y Nhung nhận được nếu chịu 'đi ăn' 2 tiếng

TPO - Con số mà người đẹp Hoàng Y Nhung sẽ được nhận nếu chịu "đi ăn" khoảng 2-3 tiếng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cách đây vài ngày, Hoàng y Nhung vừa bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Em muốn đi ăn lắm nhưng lại sợ trở thành món ăn của ai đó", kèm theo đó là đoạn hội thoại của cô và một người với lời đề nghị khiếm nhã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo nội dung đoạn tin nhắn, có một người chủ động nhắn tin cho Hoàng Y Nhung và cho biết có một show diễn tại Sài Gòn mong muốn có sự góp mặt của cô, do đó người này ngỏ lời mời cô tham gia. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ hỏi chi tiết về thời gian, địa điểm show diễn ra thì được báo sẽ đi "ăn riêng" cùng một vị khách tầm 2 đến 3 tiếng đồng hồ và nhận "cát-xê" 12.000 USD.

Bất ngờ với 'cát-xê' Hoàng Y Nhung nhận được nếu chịu 'đi ăn' 2 tiếng ảnh 1 Nội dung cuộc trò chuyện mà Hoàng Y Nhung đăng tải (Ảnh: FBNV).

Đáp lại lời mời gọi đó, người đẹp gốc Cà Mau thẳng thắn từ chối. Cô nói: “Em hát chứ em không ăn nha chị. 120.000 USD em cũng không có nhu cầu. Cảm ơn chị. Không khéo thành bữa ăn cho người khác mất”. Thấy đối phương còn phân vân, giọng ca Em đẹp em có quyền tiếp tục nhấn mạnh: “Ý em là 120.000 USD em cũng không có nhu cầu. Cảm ơn chị nha. Chị tìm người khác giúp em. Còn có show hát em rất sẵn sàng hợp tác”.

Bày tỏ về việc này, Hoàng Y Nhung cho biết bản thân cô cảm thấy rất khó chịu trước những lời như vậy. Cô tiết lộ, kể từ thời điểm đăng quang "Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018"bản thân liên tiếp nhận được nhiều lời mời gọi khiếm nhã. Đáp lại, cô thường từ chối, thậm chí là chặn Facebook những tài khoản ngỏ lời đề nghị mình đi khách.

Bất ngờ với 'cát-xê' Hoàng Y Nhung nhận được nếu chịu 'đi ăn' 2 tiếng ảnh 2 Hoàng Y Nhung sinh năm 1990 tại Cà Mau, cô xuất thân là ca sĩ và đăng quang "Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018" tại Bangkok (Thái Lan) vào đầu tháng 9 vừa qua.

“Tôi không cần tiền đến mức phải làm chuyện đó. Bản thân tôi thi hoa hậu vì muốn thử sức chứ không phải mượn danh hiệu để mua bán thể xác. Tôi nghĩ rằng một khi họ đã ngỏ lời mời mình đi làm chuyện sai trái tức là họ không tôn trọng mình, tốt nhất là cắt đứt liên lạc để không ai làm phiền ai.

“Thời điểm ở dưới quê hay lúc mới lên Sài Gòn, cuộc sống nhiều khó khăn, cũng có đại gia ngỏ lời thích tôi, muốn lo lắng và chu cấp nhưng tôi đều từ chối", cô nói.

Người đẹp cho biết, trước đây gia đình cô rất nghèo, lúc mới lên Sài Gòn, đến tiền phòng trọ mấy trăm nghìn còn không có tiền trả. Rồi lúc mới vào nghề, đi hát cũng luôn phải đi khắp nơi mượn đồ đạc. Đến hiện tại, khi điều kiện sống tốt hơn, Y Nhung đã làm chủ được cuộc sống của mình, có thể tự mua rất nhiều thứ có giá trị nên không ai có thể mua được cô cả.

"11 năm sống và làm việc ở Sài Gòn đầy khó khăn, cạm bẫy nhưng đó là niềm tự hào và giá trị mà tôi đã xây dựng được, nên không vì một chút lợi lộc lại vấy bẩn nên những gì mình đã khó khăn xây dựng được", Hoàng Y Nhung bộc bạch.

Trước đó không lâu, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương cũng làm giới showbiz xôn xao khi công khai đoạn tin nhắn mời cô đi ăn uống mức "thù lao" 40.000 USD trong 2 giờ đồng hồ và yêu cầu cô giữ kín thông tin cuộc hẹn. Diễm Hương cũng đã thẳng thừng từ chối và khẳng định: “Chị không thiếu tiền em nhé!”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG