Bất ngờ với bộ sưu tập siêu xe của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi lái chiếc Ferrari 458 đi mua sắm. Ảnh: 163.
Lưu Diệc Phi lái chiếc Ferrari 458 đi mua sắm. Ảnh: 163.
Người đẹp 31 tuổi sở hữu hơn 10 xe của các thương hiệu Ferrari, Bentley, GMC...

Bài báo trên trang On mới đây tiết lộ Lưu Diệc Phi thích xe hơi và thường xuyên cập nhật những mẫu thời thượng. Theo nguồn tin, trước đây cô dùng xe của hãng Porsche có giá hơn 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ đồng), sau đó người đẹp tặng lại cho mẹ xe này để mua chiếc siêu xe Ferrari 458 có giá hơn bốn triệu nhân dân tệ (hơn 14,3 tỷ đồng).

Bộ sưu tập của Lưu Diệc Phi còn có hai chiếc của hãng Bentley, trong đó có chiếc Bentley Mulsanne - dòng sedan siêu sang của hãng xe Anh quốc. Ghế massage, bọc da thật, hệ thống âm thanh cao cấp, bàn làm việc, tủ ướp lạnh là những thứ cơ bản trên Mulsanne.

Người đẹp còn có xe motorhome dùng để làm "nhà di động", phục vụ việc thay đồ, nghỉ ngơi khi cô đóng phim. Trang Auto.163 cho hay trong số các minh tinh Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi là tay chơi xe sành điệu, sở hữu 10 chiếc trở lên.

Bất ngờ với bộ sưu tập siêu xe của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi ảnh 1

Land Rover (trên) và chiếc GMC có chức năng chống đạn của Lưu Diệc Phi. Ảnh: Sohu.

Người đẹp sinh năm 1987 gia nhập làng giải trí năm 14 tuổi, đóng hàng loạt vai nặng ký trong các phim điện ảnh, truyền hình. Năm 2017, sự nghiệp của cô đánh dấu bước ngoặt mới khi được chọn đóng Hoa Mộc Lan trong phim Mulancủa Disney. Cô trở thành diễn viên gốc Hoa đầu tiên làm "công chúa" của hãng phim nổi tiếng. Từ khi vào nghề, Lưu Diệc Phi chỉ công khai mối tình với tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun. Hai người thông báo chia tay hồi cuối tháng 1, sau khoảng hai năm hẹn hò.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG