Bất ngờ trước diện mạo gầy sọp, đen đúa của Siu Black

Bất ngờ trước diện mạo gầy sọp, đen đúa của Siu Black
Tái xuất sau thời gian ở ẩn, ca sĩ Siu Black gây ngỡ ngàng với diện mạo gầy đi rất nhiều so với trước đây.

Chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng vào trưa 3/3/2018 có sự xuất hiện của ca sĩ Siu Black. Lâu lắm rồi, khán giả mới thấy nữ ca sĩ tái xuất. Nhiều người nhận ra, Siu Black hiện tại gầy đi rất nhiều so với trước đây. 

Giải thích về việc sút cân, Siu Black cho hay, vì thời gian này chị có nhiều bệnh trong người nên mặc dù đã ăn rất nhiều nhưng cơ thể vẫn tự xuống cân. Tuy nhiên, "Họa mi núi rừng" khẳng định sức khỏe của chị hiện đã ổn định hơn.

Tuy thân hình gầy hơn trước nhưng không ảnh hưởng đến chất giọng hiện tại của Siu Black. Mang bệnh trong người nhưng chị vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ. Hiện tại cuộc sống của chị khá bình yên. Toàn thời gian của mình, chị dành cho việc chăm sóc con cháu và đi lễ.

Bất ngờ trước diện mạo gầy sọp, đen đúa của Siu Black ảnh 1
Bất ngờ trước diện mạo gầy sọp, đen đúa của Siu Black ảnh 2
Bất ngờ trước diện mạo gầy sọp, đen đúa của Siu Black ảnh 3
Bất ngờ trước diện mạo gầy sọp, đen đúa của Siu Black ảnh 4
Bất ngờ trước diện mạo gầy sọp, đen đúa của Siu Black ảnh 5 Một số hình ảnh của "Họa mi núi rừng" khi tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ"
Theo Theo Nld.com.vn
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm