Bất ngờ hình ảnh Nhã Phương mũm mĩm hơn thường lệ

Nhã Phương lộ vòng hai to hơn thường lệ trong cảnh rượt đuổi
Nhã Phương lộ vòng hai to hơn thường lệ trong cảnh rượt đuổi
TPO - Trút bỏ hình ảnh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương vào vai đả nữ trong phim “Hoán đổi”. Loạt ảnh hậu trường cho thấy một Nhã Phương khá khác lạ với hình ảnh mong manh thường thấy.

Trở lại màn ảnh rộng trong phim Hoán đổi, Nhã Phương tham gia nhiều phân cảnh hành động, đánh đấm và sử dụng vũ khí, rượt đuổi với cả bầy zombie. Nhã Phương trong phim này bị tráo đổi thân xác với một võ sư (Việt Hương thủ diễn). Từ một ca sĩ Tiên Tiên nổi tiếng trong giới showbiz, nay cô phải sống trong thân xác một bà lão, trong khi ngược lại võ sư đầu bạc lại sống trong thân xác một cô gái trẻ trung xinh đẹp. Việc tráo đổi này tạo ra nhiều tình huống bi hài.

Bất ngờ hình ảnh Nhã Phương mũm mĩm hơn thường lệ ảnh 1 Nhã Phương tăng cân đáng kể khi đóng Hoán đổi

“Hoá thân vào vai diễn bà già khó nhất đó là cách đi đứng, nói chuyện. Nhưng mà bà già này lại trong thể xác một cô gái trẻ rất khoẻ mạnh. Lắm lúc Nhã Phương còn ngồi ngẩn ngơ quan sát các cô lớn tuổi quét nhà, nấu ăn, đi lại, nói chuyện như thế nào.Với lại Nhã Phương có một cái tật nói rất nhanh nhưng trong phim này chị Việt Hương lại nói rất chậm. Cho nên diễn xuất đã phải tập trung một phần, phần khác còn phải tiết chế bản thân mình để cho mọi hành động được đúng nhất”, cô tâm sự.

Bất ngờ hình ảnh Nhã Phương mũm mĩm hơn thường lệ ảnh 2 Nhã Phương thực hiện nhiều pha hành động
Không chỉ vào vai diễn chưa từng thử sức trước đây, Nhã Phương có sự thay đổi ngoại hình đáng kể. Không còn gầy gò, mảnh mai như thường thấy Nhã Phương xuất hiện trên phim trường với gương mặt bầu bĩnh, vòng hai có lúc lộ ngấn mỡ.
Bất ngờ hình ảnh Nhã Phương mũm mĩm hơn thường lệ ảnh 3 Vai diễn khác biệt với hình ảnh nữ hoàng nước mắt
“Hoán đổi”có sự tham gia của dàn diễn viên phòng vé nổi tiếng Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư, dự kiến ra rạp dịp 2/9 tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm