Bắt nghi phạm dùng búa giết vợ rồi bỏ trốn

TPO - Chạy trốn sau 45 ngày khi dùng búa sát hại vợ, đến nay Nguyễn Hữu Nam bị công an bắt giữ để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Chiều ngày 31/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa di lý Nguyễn Hữu Nam (SN 1977, quê Thanh Hóa, tạm trú xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên) từ TP.HCM về Bình Dương để điều tra vì liên quan đến vụ án Giết người, xảy ra tại huyện Bắc Tân Uyên.

Nạn nhân của vụ án mạng được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1983, ngụ huyện Bàu Bàng, Bình Dương là vợ của Nam).

Bắt nghi phạm dùng búa giết vợ rồi bỏ trốn ảnh 1 Chân dung nghi phạm giết vợ vừa bị công an bắt giữ

Trước đó, vào tối 13/2, Nam gọi điện thoại cho một người bạn thông báo đã giết vợ mình, nhờ người này đến nhà kiểm tra xem vợ mình đã chết hay chưa rồi báo lại cho Nam biết. Khi nhận được tin vợ đã tử vong, Nam liền bỏ trốn.

Tại hiện trường, công an phát hiện một cây búa dính máu, trên đầu nạn nhân có nhiều vết thương. Sau đó, Công an huyện Bắc Tân Uyên ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Sau 45 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến nay trinh sát phát hiện Nam đang trốn tại TP.HCM nên tiến hành vây bắt để điều tra về hành vi giết người.

MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.