Bật mí chuyện bếp núc của Olympic Brazil

Bật mí chuyện bếp núc của Olympic Brazil
Không cầu kỳ tới mức mang toàn bộ nguyên liệu nấu nướng sang VN, nhưng Olympic Brazil cũng có riêng một thực đơn do bác sỹ của đội bóng thực hiện. Theo tìm hiểu của PV, thực đơn này chủ yếu là các thức ăn giàu dinh dưỡng như gà, bò, cá.
Bật mí chuyện bếp núc của Olympic Brazil ảnh 1
Tiền vệ Minh Châu (ĐT Việt Nam) chụp ảnh chung cùng Ronaldinho tại KS Sheraton Hà nội. Ảnh : Thanh Niên.

Để phục vụ tốt nhất cho bữa ăn của các siêu sao bóng đá Brazil, bếp trưởng và bếp phó của khách sạn Sheraton đã trực tiếp giám sát tới việc chế biến thức ăn. Toàn bộ thành viên của Olympic Brazil được bố trí ăn tại một phòng riêng, nằm ở bên tay trái của sảnh chính khách sạn Sheraton.

Đấy là thức ăn, còn về vấn đề đồ uống, các cầu thủ Olympic Brazil chỉ sử dụng một thứ duy nhất là nước khoáng đóng chai.

Bên cạnh đó, Olympic Brazil cũng liên hệ để sử dụng phòng tập thể hình tại Sheraton, nhưng họ chỉ báo trước lịch tập khoảng 10 phút. Để tránh nguy cơ xảy ra chấn thương, các cầu thủ Olympic Brazil chỉ thực hiện các bài tập về cơ, còn nội dung vận động như đạp xe, hay thậm chí là cả chạy bộ, đều tuyệt đối tránh.

Một trong những yêu cầu đặc biệt mà Olympic Brazil đặt ra với khách sạn Sheraton là trang bị máy vi tính cá nhân có nối mạng Internet tới tất cả các phòng mà thành viên của đội bóng này tạm trú trong thời gian ở Hà Nội.

Theo Thể thao &Văn hóa

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm