Bất lực trong việc xử lý xe khách quá tải

Bất lực trong việc xử lý xe khách quá tải
TP - Quảng Nam là 1 trong 3 điểm trong cả nước được chọn để xử lý xe khách quá tải trong dịp Tết, bằng cách sang bớt hành khách sang xe của địa phương,  nhưng nay phương án trên đã bị phá sản.

Ngày 28/1, lực lượng chức năng đã dừng xe quá tải tại bến xe Nam Quảng Nam. Trong vòng 2 tiếng đồng hồ, hành khách phản ứng dữ dội vì họ không có xe để sang như lời cam kết của những người có trách nhiệm, khi xe bị bắt vào bến.

Đến ngày 29/1,  việc trên đã bị bãi bỏ. Một người có trách nhiệm cho biết: Phương án trên không khả thi, bởi xa khách bây giờ hầu hết là của tư nhân, không thể điều động để chở khách từ xa vi phạm sang. Cảnh sát giao thông chỉ còn cách là.. nhắc nhở.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm