Bắt khẩn cấp 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé 7 tuổi

TPO - Công an thành phố Thái Bình vừa bắt khẩn cấp một nam nhân viên bán sách 31 tuổi đã có hành vi xâm hại tình dục đối với một cháu bé 7 tuổi. Bước đầu, “yêu râu xanh” này đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Ngày 6/1, Công an thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, trong sáng cùng ngày đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi, trú phố Đốc Nhưỡng, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 2/1, chị H.T (34 tuổi, trú phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo việc con gái mình là cháu T (7 tuổi) bị xâm hại tình dục.

Trong đơn, chị H.T cho biết: Khoảng 10 giờ sáng ngày 2/1, chị H.T đưa con gái đến nhà bạn tại phố Trần Hưng Đạo, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình chơi. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, không thấy cháu T đâu. Chị H.T đi tìm thì thấy con gái từ nhà bà N.T.L (54 tuổi, trú tại phường Đề Thám) đi ra.

Quan sát thấy quần áo con xộc xệch, không cho mẹ động vào người nên chị H.T đã nghi ngờ và gặng hỏi cháu. Sau đó, cháu T đã kể lại việc cháu bị một người lớn gọi vào nhà cởi quần áo cháu ra, thực hiện hành vi đồi bại. Khi cháu bé hét lên người này mới dừng lại bảo cháu đi về.

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Đội Điều tra hình sự Công an thành phố Thái Bình đã tiếp nhận vụ việc và khẩn trương xác minh được đối tượng đã gọi cháu bé vào nhà và có hành vi đồi bại tên là Nguyễn Anh Tuấn. Tuấn là nhân viên bán sách thuê tại cửa hàng, sách và thiết bị trường học tư nhân ở phố Đốc Nhưỡng, bản thân chưa có tiền án tiền sự.

Sau khi bị tạm giữ, tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Anh Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Cùng với thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Tuấn để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, Công an thành phố Thái Bình đã đưa cháu bé đi khám và trưng cầu giám định y khoa để làm căn cứ xử lý.

MỚI - NÓNG
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?
TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm