Bắt kẻ nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ

Căn nhà nơi chị T.T.L tố người chồng nhiều lần hãm hiếp con riêng của mình
Căn nhà nơi chị T.T.L tố người chồng nhiều lần hãm hiếp con riêng của mình
Sau nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm con gái riêng của vợ, gã chồng mất hết nhân tính đã bị công an bắt giữ.

Ngày 9/5, cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự Phan Thanh Oanh (SN 1971, ngụ đường 970, phường Phú Hữu, quận 9) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, ngày 6/5, Công an quận 9 tiếp nhận đơn tố cáo của chị T.T.L (SN 1975, vợ Oanh) về việc Oanh có hành vi hiếp dâm con gái riêng của chị L là em L.T.K.L (SN 17/1/2000). Theo đơn tố cáo của chị L thì Oanh đã hiếp dâm cháu L nhiều lần từ tháng 10/2013.

Do thời gian gần đây, Oanh thường xuyên đánh đập cháu L và hăm dọa đuổi mẹ con chị L ra khỏi nhà nên chị L làm đơn tố cáo Oanh lên công an.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo từ chị L, Công an quận 9 đã mời Oanh lên trụ sở lấy lời khai. Tại đây, bước đầu Oanh thừa nhận về hành vi hiếp dâm con gái riêng của vợ là cháu L như đề cập ở trên.

Mẹ ruột của Oanh cho biết, Oanh và chị L từng qua một lần đò và có 2 người con riêng, cháu L là con riêng của chị L. Khoảng 10 năm trước, Oanh và chị L nên duyên chồng vợ, đến nay thì có chung với nhau hai người con.

Bắt kẻ nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ ảnh 1

Bức thư Phan Thanh Oanh "trách móc" vợ phụ tình đi theo người khác

Oanh làm bảo vệ cho một công ty gần nhà, còn chị L làm nghề trang điểm móng tay móng chân. Do mâu thuẫn trong cuộc sống, thời gian gần đây giữa Oanh và chị L thường xuyên xảy ra cãi vã, thậm chí chị L từng nói lời chia tay với Oanh.

Oanh từng viết thư “trách móc” chị L phản bội theo người tình mới, không còn yêu thương mình nữa. Trong thư Oanh còn nói nếu mình đi xa thì xin chị L ở nhà chăm sóc con chung của hai người.

Theo gia đình Oanh, dù ở sát cạnh nhưng họ không hề hay biết Oanh lại làm chuyện bậy với con gái riêng của vợ. Đến ngày 6/5, Oanh đang ngủ trong nhà thì lực lượng công an đến bắt. Sau khi lên công an, gia đình Oanh mới biết chị L làm đơn tố cáo Oanh về tội hiếp dâm cháu L.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Theo VTC
MỚI - NÓNG