Bắt kẻ điều hành trang web môi giới mại dâm gaichoi.us

Bắt kẻ điều hành trang web môi giới mại dâm gaichoi.us
TP - Chiều 30/9, Phòng CSHS Công an Hà Nội bắt Nguyễn Huy Việt (SN 1987, ở phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm. Việt là người quản trị trang web gaichoi.us, nơi nhiều gái mại dâm đăng hình ảnh khoe thân “chào hàng”.

> Mại dâm thời @: Những chiêu thức mới

Nguyễn Huy Việt (trái) và gái mại dâm kiêm môi giới Trần Tường Vi khoe thân trên mạng
Nguyễn Huy Việt (trái) và gái mại dâm kiêm môi giới Trần Tường Vi khoe thân trên mạng.

Trước đó, ngày 9/9, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (PC50) phối hợp với Phòng CSHS Công an Hà Nội bắt quả tang Trần Tường Vi (SN 1984, ở quận Hoàn Kiếm) cùng 2 “chân dài” khác đang bán dâm tại khách sạn A25 phố Tuệ Tĩnh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Ba cô gái này là thành viên của websex, chuyên quảng cáo, môi giới mại dâm.

Chi tiền triệu để quảng cáo bán thân

Theo cơ quan công an, nhằm tránh rủi ro từ việc “đứng đường” và môi giới mại dâm, Vi cùng hai “chân dài” trên lên internet, đăng ký tài khoản trên trang web gaichoi.us, rồi đăng một bộ ảnh khỏa thân đã được xử lý photoshop để chào bán dâm.

Để thuê “gian hàng” trong 10 ngày trên web đen, Vi cùng các gái mại dâm phải trả khoảng 1,5 triệu đồng cho quản trị viên. Sau khi quảng cáo, cô cùng đồng nghiệp chung tiền thuê một phòng khách sạn làm nơi ở chờ khách. Mỗi khi có khách gọi, Vi hướng dẫn họ đến khách sạn mình ở, rồi trực tiếp giao dịch và thu 800.000 đồng/ lượt mua bán dâm. Trong đó, Vi hưởng tiền môi giới 100.000 - 200.000 đồng.

CQĐT cho hay, trang web gaichoi.us có máy chủ đặt ở nước ngoài. Dù không phải là thành viên nhưng bất cứ ai vào trang web trên đều được đọc và xem thông tin “quảng cáo” của gái mại dâm. Trang web mại dâm chuyên nghiệp này giới thiệu đầy đủ các thành phần gái bán dâm theo độ tuổi, từ Bắc vào Nam. Nhằm hút khách làng chơi, những cô gái mại dâm được gán thêm mác sinh viên, người mẫu, hotgirl…

Quản trị kiếm hàng trăm triệu đồng/tháng

Điều tra mở rộng vụ án, ngày 29/9, Đội 12 Phòng CSHS Công an Hà Nội ập vào nhà nghỉ Thái Hòa (phố Chùa Bộc, quận Đống Đa), bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm, bắt Nguyễn Văn Lực (SN 1985, chủ nhà nghỉ) về hành vi chứa mại dâm.

Theo lời khai của Nguyễn Văn Lực, từ tháng 8/2013, Lực thuê căn nhà tại phố Chùa Bộc làm nhà nghỉ, mỗi tháng phải trả 35 triệu đồng. Hơn nửa tháng đầu rất vắng khách nên đã móc nối với Việt cho gái mại dâm thuê ở thường xuyên và "giao dịch" với khách tại đây.

Từ lời khai của Lực, CQĐT bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Việt (SN 1987), quản trị trang web gaichoi.us. Tại cơ quan công an, Việt thừa nhận làm quản trị của web đen trên từ đầu năm 2013. Việt móc nối với một số chủ chứa và chủ nhà nghỉ để quảng cáo trang web. Khi có gái bán dâm cần, Việt sẽ đến nhà nghỉ chụp cho gái bán dâm các tư thế khoe thân rồi tung lên web, cùng mọi thông tin của gái bán dâm.

Nhằm tránh bị công an phát hiện, Việt cung cấp cho mỗi gái bán dâm một nickname trên mạng cùng mật khẩu. Khi khách liên hệ với gái cần đọc đúng mật khẩu của gái thì gái mới đi. Tùy theo độ tuổi, ngoại hình của gái bán dâm, Việt tự định giá, dao động từ vài trăm nghìn đến tiền triệu. Việt "quản lý" hàng chục gái mại dâm, mỗi gái bán dâm khi đưa thông tin lên trang web "đen" phải nộp mỗi tháng 3-9 triệu đồng.

Ngoài ra, một số đối tượng chuyên chụp ảnh gái bán dâm cũng nhờ Việt đăng lên web và ăn chia phần trăm. Mặt khác, Việt cũng bán tài khoản của trang web cho nhiều đối tượng có nhu cầu môi giới mại dâm hoặc gái bán dâm muốn tung hình ảnh lên trang web để câu khách. Mỗi tài khoản có giá 3-5 triệu đồng; cá biệt có tài khoản lên đến 10 triệu đồng. Ước tính, mỗi tháng Việt thu lợi hàng trăm triệu đồng. Hiện trang web gaichoi.us đã bị đánh sập, CQĐT đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Coca-Cola Việt Nam tiếp tục ủng hộ hơn 9 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Coca-Cola Việt Nam tiếp tục ủng hộ hơn 9 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Với khoản đóng góp mới nhất trị giá hơn 9 tỷ đồng, Coca-Cola Việt Nam tính đến nay đã ủng hộ hơn 16 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19, thông qua sự điều phối của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, góp phần giúp đất nước thích ứng với cuộc sống bình thường mới một cách an toàn, khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm