Bắt kẻ cắt 'của quý' 3 bệnh nhân viện dưỡng lão

3 bệnh nhân bị cắt tinh hoàn đang được điều trị tại bệnh viện
3 bệnh nhân bị cắt tinh hoàn đang được điều trị tại bệnh viện
TPO - Theo Sina hôm nay, 24/7, một người đàn ông đã bị bắt vì tình nghi cắt tinh hoàn của 3 bệnh nhân nội trú trong viện dưỡng lão ở tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung Quốc.

Vụ việc chấn động này diễn ra tại một viện dưỡng lão ở quận Qinggang, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc hôm 22/7. 

'Một người đàn ông đã trói chặt 3 bệnh nhân nội trú và cắt đi “của quý” của họ bằng dao cạo, Tân Hoa Xã dẫn lời các bác sỹ và nạn nhân cho biết.

Hai nạn nhân 53 và 80 tuổi bị cắt một tinh hoàn và đang phải nằm liệt giường trong khi một bệnh nhân 60 tuổi bị cắt mất cả 2 tinh hoàn đang bị chấn thương tâm lý.

Các nạn nhân cho biết, thủ phạm là một nhân viên của viện dưỡng lão, khoảng 30 tuổi.

Danh tính của nghi phạm cũng như động cơ gây án chưa được cảnh sát tiết lộ

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Người Đức đi bỏ phiếu ngày 26/9. Ảnh: Reuters

Bầu cử Đức: Kịch tính cuộc đua tìm người kế nhiệm Thủ tướng Merkel

TPO - Theo đài truyền hình ZDF, đảng Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đang giành được 26% số phiếu bầu, dẫn trước sít sao so với liên minh bảo thủ giữa đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của Thủ tướng Merkel - hiện đang giành được 24,5% số phiếu. Ứng viên Olaf Scholz của đảng SPD có thể sẽ trở thành người kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel.