Có 37 kết quả :

Truy nã bà cụ đốt nhà đứa con bất hiếu

Truy nã bà cụ đốt nhà đứa con bất hiếu

Bị con gái bất hiếu đuổi ra khỏi ngôi nhà của chính mình, cụ bà Võ Thị Ánh Nguyệt (SN 1940, HKTT phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) giận dữ mua 50 ngàn xăng về tẩm vào cái đệm mình vẫn nằm, còn lại đổ khắp nhà châm lửa đốt rất may không có thiệt hại về người.
NSƯT Hán Văn Tình

'Chu Văn Quềnh“: Cha mất vẫn phải cười

 “Cuộc đời ai chẳng có lúc vui buồn nhưng phàm là nghệ sĩ lên sân khấu phải làm cho khán giả vui. Nhiều lúc nghĩ cuộc đời tôi chẳng khác nào Kép tư bền, cha, chú chết đều phải nuốt nước mắt vào trong để diễn”, nghệ sĩ Hán Văn Tình, chia sẻ.
Ảnh minh họa: internet

Con ngu muội, bất hiếu

TPO - Hàng ngày tôi bú chực dòng sữa của dì út, tranh phần của thằng Hùng mà lớn lên. Dì cực gấp hai những người đàn bà khác vì tật nguyền, vừa phải nuôi hai anh em tôi đều còn bú. Đến khi tôi lớn một chút, thì ba đem tôi về nuôi. Nhà ngoại và ba gần nhau, nên hàng ngày di vẫn dò dẫm sang thăm tôi. Có quả trứng, con cá dì cũng mang sang phần tôi.
Những vết thâm tím còn hằn trên khuôn mặt của bà Chín (trái) do bị con đánh đập

Con hành hạ mẹ dã man

30 năm trước, vì không chịu đựng nỗi những trận đòn của chồng, bà phải tự thiêu nhưng được cứu sống. Bây giờ, chính những đứa con do người mẹ dày công nuôi nấng lại đánh đập, hành hạ bà thậm tệ.
Những vụ thảm án tâm thần

Những vụ thảm án tâm thần

TP - Chưa đầy một tuần trước, Nguyễn Ba (37 tuổi, ở thôn Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, Tuy Phước, Bình Định) lấy cọc tre đánh vỡ sọ não mẹ mình là bà Nguyễn Thị Hoa (59 tuổi) ngay tại hàng rào sau nhà. Kẻ tâm thần lý giải “đánh để dạy mẹ vì mẹ cãi lời bà ngoại”.
Giết cha vì không cho mua xe máy

Giết cha vì không cho mua xe máy

TP - Ngày 1/4, TAND tỉnh Bắc Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Đức (SN 1992, ở xã Tân Thịnh, Lạng Giang) 16 năm tù về tội giết người, nạn nhân chính là bố Đức – ông Nguyễn Văn Lừng.
Nghịch tử hại cha rồi tự sát

Nghịch tử hại cha rồi tự sát

TP - Khoảng 17 giờ ngày 17/3, thấy con là Đậu Văn Thủy (SN 1989) đi chơi cả ngày mới về, ông Đậu Văn Doanh (SN 1957, trú ở thôn Nam Hòa, xã Dray Bhăng, huyện Kuin, Đắk Lắk) có lời trách mắng, sau đó hai cha con tiếp tục xảy ra cự cãi với nhau.
Cán bộ Ban chuyên án đấu tranh với kẻ thủ ác Nguyễn Xuân Diệu

Truy bắt kẻ giết dì, giấu xác dưới hầm

Không vay được tiền lại bị mắng, Diệu nhặt cái thớt gỗ đánh dì ruột mình đến chết rồi giấu xác vào một căn hầm bí mật dùng để cất gỗ. Sau đó, Diệu lấy điện thoại di động của nạn nhân, tháo pin rồi thản nhiên về nhà.
Vì sao cháu sát hại bà?

Vì sao cháu sát hại bà?

TP - Hàng trăm người tới dự phiên tòa, nhưng không có tiếng ồn nào phía dưới. Tất cả họ đều tập trung lắng nghe và cố gắng hiểu, tại sao một đứa cháu đích tôn lại ra tay sát hại bà nội của mình...