Bắt giữ nghi can vụ nổ súng tại nhà Bí thư huyện ủy

Căn nhà ông bí thư huyện ủy bị trộm đột nhập. Ảnh Việt Văn.
Căn nhà ông bí thư huyện ủy bị trộm đột nhập. Ảnh Việt Văn.
TPO - Cơ quan chức năng đã bắt giữ một nghi can liên quan tới vụ đột nhập và nổ súng tại nhà Bí thư huyện ủy Đức Hòa (Long An).

Ngày 8/3, Công an tỉnh Long An cho hay, họ đã tiến hành bắt giữ một nghi can liên quan tới vụ đột nhập và nổ súng tại nhà ông  Nguyễn Văn Út, Bí thư huyện uỷ Đức Hoà (Long An) vào rạng sáng ngày 30/12 năm ngoái.

Theo công an, nghi can bị bắt giữ là Lê Văn Hoàn (SN 1984, quê Thanh Hóa). Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những nghi can còn lại trong nhóm đối tượng gây ra vụ việc kể trên.

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 2h ngày 30/12, tại nhà ông Nguyễn Văn Út, Bí thư huyện ủy Đức Hòa (Long An) xảy ra một vụ trộm tài sản.

Một nhóm 3 người đeo khẩu trang bịt mặt, trong đó có một người đột nhập vào nhà ông Út qua cửa thông gió ở nhà vệ sinh. Hai  đồng bọn đứng ngoài cổng, có ô tô đợi sẵn. Khi gia đình ông Út phát hiện và đuổi theo tên trộm ra đến sân thì hai người ở ngoài cổng nổ súng giải cứu đồng bọn. Sau đó cả 3 leo lên ô tô tẩu thoát.

MỚI - NÓNG