Bắt giữ nam thanh niên bệnh hoạn quan hệ với cháu trai ở sân vận động

Hoàng tại cơ quan diều tra
Hoàng tại cơ quan diều tra
TPO - Sau khi dụ dỗ cháu trai ra sân vận động, Hoàng đã cưỡng bức, đánh và cắn cháu, cố thực hiện cho được hành vi hiếp dâm.  

Ngày 14/9, nguồn tin từ Công an huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Hoàng (SN 1993, trú tại thị trấn Krông Kmar) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 16/7, sau khi nhậu xong, Hoàng đến một quán internet ở thị trấn Krông Kmar để chơi game.

Tại đây Hoàng thấy một cháu trai 12 tuổi (trú tại xã Hòa Sơn) đang ngồi chơi game một mình. Lúc này, Hoàng lại gần bắt chuyện rồi dụ cháu vào sân vận động trung tâm thị trấn sẽ có một người cho tiền. Vì tin lời nên cháu trai đã đi theo.

Vào sân vận động, Hoàng khống chế cởi quần áo của cháu trai. Quá sợ hãi, cháu trai vùng ra bỏ chạy. Hoàng đuổi theo, bắt được cháu, đánh và cắn cháu rồi cưỡng bức để thực hiện cho  được hành vi hiếp dâm.

Được biết Hoàng từng có 1 tiền sự về hành vi cướp tài sản và 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm