Bắt giam một cán bộ Sở GD-ĐT mua trinh nữ sinh THCS

Bắt giam một cán bộ Sở GD-ĐT mua trinh nữ sinh THCS
TP - Một đường dây chuyên bán trinh các nữ sinh THCS vừa được phanh phui tại Cao Bằng. Liên quan đến vụ này, hôm qua (5/6), CSĐT CA tỉnh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Hoàng Ngọc Hà (SN 1952) - cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng.

Sau khi Công an tỉnh Cao Bằng bắt Lương Thị Duyên (sinh 1986) trú quán tại tổ 8, phường Sông Bằng, thị xã Cao Bằng về hành vi cưỡng đoạt tài sản  (tiền, vàng…) của một số em học sinh đến quán “chát”, các điều tra viên đã đấu tranh và bước đầu bóc gỡ được một đường dây môi giới mại dâm do Duyên cầm đầu chuyên bán “trinh” phục vụ các “đại gia” lắm tiền ở thị xã Cao Bằng.

Bắt giam một cán bộ Sở GD-ĐT mua trinh nữ sinh THCS ảnh 1
Ông Hoàng Ngọc Hà dùng tay che mặt khi PV chụp ảnh.

Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án “cưỡng đoạt tài sản” và “môi giới mại dâm” và đã bắt thêm 4 “má mì” tuổi còn rất trẻ đều ở thị xã Cao Bằng gồm:

Hoàng Thị Vân Anh (sinh năm 1986) trú quán tại tổ 2, phường Sông Hiến, Đặng Thúy My (sinh 1989) trú quán tổ 32, Kim Đồng, phường Hợp Giang, Vi Thị Mai Hương (sinh 1987) trú tại tổ 17 Nước Giáp, phường Hợp Giang và Lê Thị Mai Hương (sinh 1987) trú tại tổ 25 phường Sông Hiến.

Qua đấu tranh, bước đầu Duyên và đồng bọn đã thừa nhận từ tháng 12/2005, thông qua thủ đoạn tiếp xúc, làm quen, rủ rê các nữ sinh tuổi “ô mai” học ở các trường THCS đi “tiếp khách” và hứa cho nhiều tiền, hàng loạt em đã rơi vào cạm bẫy của bọn chúng.

Cũng thời gian này, một số “đại gia” lắm tiền ở Cao Bằng thường rỉ tai nhau và trao đổi về những địa chỉ “mật” chuyên cung cấp “gái non”. Chúng có những số điện thoại để sẵn sàng cung cấp những phi vụ mua  “trinh” với giá từ 7 đến 10 triệu đồng.

Em L.T.V.H trú quán tại phố Cao Bình, Hưng Đạo, Hòa An (Cao Bằng) đang là học sinh THCS đã bị ép bán trinh với giá 7 triệu đồng (thực tế bọn chúng chỉ đưa cho em có 1,5 triệu đồng).

Sau đó bọn “má mì” tiếp tục khống chế em tiếp tục bán dâm cho khách ở các khách sạn ở thị xã. Em P.T.H là trẻ vị thành niên cũng bị bọn chúng ép “bán trinh” và bán dâm cho khách là những “đại gia” nhiều tiền và thiếu nhân cách. Trong số này có nhiều người là cán bộ công chức nhà nước, giám đốc Cty tư nhân...

Ngày 5/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Hoàng Ngọc Hà (SN 1952) - cán bộ đang công tác tại Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng (ông này nguyên là Giám đốc Cty sách và thiết bị trường học của tỉnh Cao Bằng) và khởi tố bị can một Giám đốc Cty TNHH chuyên sản xuất, buôn bán khung nhôm ở thị xã Cao Bằng.

Được biết, vụ án “bán trinh non” sẽ mở rộng điều tra, chắc chắn nhiều “con cá lớn” sa lưới. Có thể trong tuần có này sẽ có nhiều  “đại gia”  bị cơ quan CSĐT “sờ tới”.

MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên đọc lệnh bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều về tội trốn thuế Ảnh: Huyền Oanh

Vụ bán sỉ 262 lô đất ở Phú Yên: Lật tẩy thủ đoạn trốn thuế của nữ doanh nhân Ngô Thị Điều

TP - Cơ quan điều tra (CQĐT) xác định, sau khi trúng đấu giá 262 lô đất tại Khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (Phú Yên), bà Ngô Thị Điều, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh, đã sang nhượng 259 lô, thu về 320 tỷ đồng song chỉ ghi trên hợp đồng 157 tỷ đồng, nhằm trốn thuế.