Bắt giam kẻ tạt xăng đốt vợ giữa Tết

Khuôn mặt Nguyễn Thùy Dung trước và sau khi bị chồng tưới xăng đốt. Ảnh: Dân Trí
Khuôn mặt Nguyễn Thùy Dung trước và sau khi bị chồng tưới xăng đốt. Ảnh: Dân Trí
TPO - Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) vừa bắt giam Nguyễn Văn Thành (25 tuổi, trú xã Hoà Thạch) để điều tra về tội Giết người. Trước đó 6 tháng, do mâu thuẫn, Thành tưới xăng đốt vợ ngày mùng 2 Tết Nguyên đán 2016.

Ngày 3/8, cơ quan CSĐT Công an huyện quốc Oai (Hà Nội) cho biết, vừa bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Nguyễn Văn Thành (25 tuổi, trú xã Hòa Thạch) để điều tra về tội Giết người. Thành được xác định là nghi phạm tạt xăng, đốt vợ là Nguyễn Thùy Dung (22 tuổi), khiến người nạn nhân bị thương nặng 6 tháng trước.

Bắt giam kẻ tạt xăng đốt vợ giữa Tết ảnh 1 Nguyễn Văn Thành bị điều tra về tội Giết người.

Trước đó, ngày mùng 2 Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Dung cùng mẹ đẻ sang gặp Thành để ký giấy ly hôn thì xảy ra cãi cự.

Bước đầu khai với cảnh sát, níu kéo vợ không được, Thành hất xăng vào mặt Dung rồi châm lửa. Sau đó, nghi phạm lao vào ôm vợ nhưng bị lửa bén vào tay nên đã chạy đi. Những người có mặt lao vào cứu chữa, đưa cô gái đi viện. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng mặt và chân tay Dung biến dạng, không thể tự sinh hoạt. Hai con gái nạn nhân sợ hãi bỏ chạy mỗi khi người mẹ lại gần.

MỚI - NÓNG
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần
Mái nhà che chở cho người lầm lỡ
TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm

CDC Khánh Hoà đã mua nhiều kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Việt Á thông qua công ty trung gian. Ảnh: CÔNG HOAN

Vì sao Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế CDC Khánh Hoà mua sắm?

TP - Ngày 24/5, nguồn tin riêng của phóng viên Tiền Phong cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn gửi Hội đồng định giá tài sản thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hòa yêu cầu định giá các thiết bị y tế mà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Khánh Hòa đã mua trong phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 đến 2021.