Bắt gặp chồng và nhân tình ngay tại khách sạn, nhưng vợ chẳng hề ghen nửa lời vì 'lý do đặc biệt'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sóng gió đang nổi lên, đang đe dọa con thuyền hạnh phúc của gia đình chị thực ra nguyên nhân là tại anh, tại ả, tại cả đôi bên thôi chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chạm mặt chồng cùng bồ trẻ tại khách sạn, vợ bẽ bàng vì mình cũng đang trong tình cảnh trơ trẽn này, thì sóng gió đang nổi lên, đang đe dọa con thuyền hạnh phúc của gia đình chị thực ra nguyên nhân là tại anh, tại ả, tại cả đôi bên thôi chị ạ.

Tuy vậy theo quan điểm của tôi, thì chị là phụ nữ, là người xây tổ ấm, là mẹ của hai đứa con mà chị tự hào là ngoan ngoãn học giỏi, biết giúp việc nhà khi bố mẹ bận công tác thì tại sao chị không thể vì mái ấm của mình, vì các con mình mà xuống nước, mà nhẫn nhịn chủ động nhận khuyết điểm của mình và có lời xin lỗi chồng để níu giữ cuộc sống an lành, tốt đẹp cho những người yêu thương của mình?

Chị và chồng đều là những người có học, tuổi lại không quá lớn để thay đổi, chỉ cần mỗi người cố gắng kiềm chế sự ham muốn bản năng, càng rộng lòng tha thứ lỗi lầm của nhau thì sự việc dù có nghiêm trọng đến đâu cũng có hồi kết viên mãn như mong muốn.

Nếu cần chị nên mạnh dạn tâm sự cùng bố mẹ đôi bên để họ có giải pháp hợp tình, hợp lý giúp chị và chồng hàn gắn tình cảm. Mong nhận được tin vui, an lành, may mắn từ tổ ấm của chị. Cố gắng lên chị nhé, chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG